Tựa game Battle Royale kiếm hiệp - Naraka: Bladepoint chuẩn bị ra mắt phiên bản mobile dành cho iOS, Android

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,467
Được thích
2,520
1889 #1

NetEase vừa công bố kế hoạch phát triển phiên bản mobile của tựa game Battle Royale kiếm hiệp vô cùng nổi tiếng trên PC là Naraka: Bladepoint. Tại sự kiện NetEase Connect 2022 diễn ra vào ngày hôm nay, nhà phát triển 24 Entertainment và NetEase đã công bố đoạn trailer đầu tiên về Naraka: Bladepoint Mobile cho thấy cái nhìn đầu tiên vào tựa game này.

Cho những bạn đọc nào chưa biết thì Naraka: Bladepoint là một tựa game Battle Royale nổi tiếng trên Steam vào năm 2021, game cho phép 60 người chơi tham gia vào một trận đấu hành động để tìm ra ai là người sống sót sau cùng. Khác với các tựa game Battle Royale khác như PUBG sử dụng súng và các vũ khí hiện đại, Naraka: Bladepoint lấy bối cảnh ở Trung Quốc thời phong kiến với các vũ khí thô sơ như kiếm, đao, cung tên,v.v.....


Sau thành công trên PC, tựa game này hiện đã được thiết lập để ra mắt cho cả nền tảng iOS lẫn Android trong thời gian tới, mặc dù chưa có ngày ra mắt chính thức nào được công bố. Tựa game có các chế độ co-op, nhiều người chơi và một người chơi, cho phép game thủ hể hiện các phong cách chiến đấu khác nhau. Phong cách chiến đấu cũng như văn hóa phương Đông của game dự kiến sẽ thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ châu Á, đặc biệt là Việt Nam.

Phiên bản mobile hứa hẹn mang lại độ trung thực về đồ họa và lối chơi tương tự như phiên bản PC, đây chắc chắn là một tuyên bố đầy tham vọng. Bất kể nó trông như thế nào và chơi như thế nào, các nhà phát triển đã dành thời gian xây dựng lại thế giới Battle Royale trong game từ đầu để đảm bảo nó phù hợp với nền tảng mobile. Điều này bao gồm các nút điều khiển, giao diện người dùng và camera để đảm bảo cảm giác như đang chơi trên PC.


Mặc dù vậy, thông tin chi tiết về lối chơi của Naraka: Bladepoint Mobile hiện chưa được tiết lộ. Trailer chỉ cho thấy rằng nhân vật mới, Takeda Nobutada, The Demon Vessel. Naraka: Bladepoint Mobile sẽ ra mắt trên iOS và Android trong gia đoạn thử nghiệm tại một số quốc gia nhất định. Hiện tại bạn đọc quan tâm có thể đăng ký tham gia trải nghiệm sớm thông qua đường link mà TECHRUM để dưới đây:
Theo Pocketgamer
 
Top Bottom