Tựa game "Chém hoa quả - Fruit Ninja" huyền thoại chính thức ra mắt phần 2 trên iOS và Android

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,206
Được thích
2,483
3967 #1

Chắc các bạn đã từng một thời chơi tựa game "Chém hoa quả - Fruit Ninja" trên những chiếc smartphone cũ rồi phải không? Fruit Ninja hay còn được gọi là "Chém hoa quả " ra mắt lần đầu vào năm 2010 trên và iPhone, đây được coi là một trong những tựa game phổ biến nhất trên nền tảng iOS, đặt nền móng cho việc hỗ trợ rất nhiều tựa game trên iOS sau này. Fruit Ninja cũng trở thành một tựa game huyền thoại trong tâm trí cộng đồng game thủ mobile đến tận bây giờ. Và sau 10 năm thì mới đây, nhà phát triển Halfbrick Studios đã bất ngờ phát hành phần tiếp theo - Fruit Ninja 2 trên cả nền tảng iOS và Android.

Lối chơi cốt lõi của Fruit Ninja vẫn được giữ nguyên trên phiên bản tiếp theo này, gợi nhớ cho người chơi những cảm giác huy hoàng khi được chém rất nhiều hoa quả. Bạn vẫn vào vai một ninja, công việc của bạn là cắt trái cây bằng cách sử dụng ngón tay của mình "chém" thật nhiều hoa qua được hất tung lên trên màn hình smartphone - một trong những lối chơi đã làm nên tên tuổi của Fruit Ninja. Trong phiên bản mời lần này, nhà phát triển Halfbrick Studios đã thêm vào Fruit Ninja 2 những mini game mới, các trận đấu cạnh tranh thời gian thực với các ninja khác từ khắp nơi trên thế giới.


Fruit Ninja 2 có rất nhiều nội dung mới sẽ khiến bạn chơi trong nhiều tháng. Bên cạnh các mini game mới và các trận đấu cạnh tranh online thì game còn có một đống nhân vật mới, kiếm mới, một loạt các kỹ năng để mở khóa và thậm chí là một khu vườn để phát triển. Fruit Ninja 2 có nhiều chi tiết hơn so với bản gốc và cho thấy sự thay đổi của tựa game trong vòng một thập kỷ qua.


Fruit Ninja được phát hành trên iPhone, iPod Touch, Android và Windows Phone vào năm 2010, và là một thành công quan trọng trong việc biến trải nghiệm chơi game trên mobile trên màn hình cảm ứng thành xu hướng, trở lên phổ biến vào ngày nay. Trong thập kỷ qua, Fruit Ninja đã mở rộng sang nhiều nền tảng mới, bao gồm PlayStation Vita, PC và thậm chí cả các hệ máy console PlayStation và Xbox thế hệ hiện tại.Hiện bạn có thể tải xuống Fruit Ninja 2 từ hai kho ứng dụng App Store và Google Play hoàn toàn miễn phí theo đường link mà TECHRUM để dưới đây:

Theo Pocketgamer
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom