Tựa game chiến thuật X-Morph: Defense Complete Edition đang được miễn phí trên GOG

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1844 #1


X-Morph: Defense là sự kết hợp độc đáo của một tựa game bắn súng góc nhìn từ trên xuống và thể loại chiến lược phòng thủ tháp cực kỳ hấp dẫn. Trong trò chơi này, bạn sẽ điều khiển một X-Morph, một sinh vật ngoài hành tinh xâm nhập vào Trái đất để thu hoạch tài nguyên và tạo ra những cơ sở ban đầu phục vụ cho kế hoạch sau này. Lâp chiến lược, lập căn cứ bằng cách lựa chọn các loại tháp công nghệ cao hoặc trực tiếp tham gia trận chiến nảy lửa này. Xây dựng mê cung để kẻ thù khó tiếp cận đến vị trí của bạn nhất có thể, phá hủy các công trình xung quanh để phòng thủ hoặc đơn giản là thưởng thức cảnh tượng hủy diệt chưa từng nó với vô số vũ khí sát thương cao.

Mục tiêu của bạn là bảo vệ máy thu thập tài nguyên X-Morph khỏi làn sóng của lực lượng bảo vệ Trái đất, mỗi đợt tấn công sẽ bắt đầu bằng một giai đoạn thiết lập, trong đó bạn có thể kiểm tra xem đối phương tấn công mình như thế nào, đơn vị quân ra sao đồng thời quan sát đường đi của họ trước khi thiết lập hệ thống phòng ngự. Không có giới hạn thời gian cho giai đoạn này, vì vậy hãy lên kế hoạch thật cẩn thận hoặc chọn bắt đầu chiến đấu ngay lập tức nếu muốn thử độ khó của game. Một trong những tính năng chính mà nhà phát triển mang lại là khả năng xây dựng tháp trên mọi địa hình bản đồ, điều đó giúp cho việc định hình đường đi của kẻ thù trở nên đơn giản hơn, khi kết hợp cùng các loạt tháp pháp hoặc hàng rào laze sẽ mang đến hiệu quả cao nhất.


Như mình đã nói ở trên, điều thú vị trong X-Morph: Defense là có thể giao tranh trực tiếp với kẻ địch, lựa chọn vũ khí mà bạn mong muốn. Gồm có 4 dạng chiến đấu để đối phó đoàn quân đang tiến tới. Mỗi hình thức sẽ phù hợp cho một cuộc tấn công riêng (kèm theo 2 hướng chiến đấu cơ bản hoặc chiến đấu đặc biệt). Máy bay Plasma là phương tiện phổ biến nhất giúp tiêu diện quân địch từ trên không; Máy ném bom vật chất tối phù hợp cho việc tiêu diệt các nhóm quân mặt đất đồng thời giúp làm chậm thời gian; Máy bay chiến đấu Shredder hoàn hảo cho việc chiến đấu trên không, giúp bạn làm chủ bầu trời; Cuối cùng là Laser Destroyer có thể nung chảy mọi thứ!

Môi trường của game được chú ý đến từng chi tiết, từ những hàng rào nhỏ đến các toàn nhà trọc trời khổng lồ. Bất kỳ cây cầu hoặc tòa nhà nào đều có thể bị đánh sập và sự phá hủy của nó được mô phỏng bằng cách ứng dụng vật lý thực tế. Sự kết hợp giữa môi trường động, hàng rào laze và đường đi của kẻ thù được tính toán theo thời gian thực tạo ra các kịch bản chơi trò chơi độc đáo.


X-Morph: Defense cũng hỗ trợ chế độ co-op chia đôi màn hình. Tất cả các nhiệm vụ đều có kịch bản khác nhau được thiết kế đặc biệt để chơi co-op. Kẻ thù tấn công với số lượng lớn hơn và từ những hướng mới khiến cho sự hợp tác tốt là điều cần thiết để giành chiến thắng. Trong chế độ này, game có thể được chơi theo nhiều cách, một người chơi có thể tập trung vào việc tối ưu hóa vị trí tháp trong khi người kia bắn vào kẻ thù hoặc cả hai có thể tập trung hỏa lực vào những kẻ tấn công mạnh nhất.

Hiện tại, nền tảng phân phối trò chơi bản quyền G.O.G đang tặng miễn phí X-Morph: Defense Complete Edition trong thời gian ngắn (gồm các cả các DLC X-Morph: Defense - European Assault - X-Morph: Defense - Survival Of The Fittest - X-Morph: Defense - Last Bastion - X-Morph: Defense - Soundtrack). Nếu yêu thích thể loại chiến thuật thì bạn không nên bỏ lỡ tựa game này nhé.

Tải về miễn phí: X-Morph: Defense Complete Edition (480K > FREE)

Cấu hình tối thiểu:
  • HĐH: Windows 7 64bit Service Pack 1
  • Bộ xử lý: Processor: i3 2.6Ghz or AMD equivalent
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Đồ họa: GeForce GTX 460 or AMD equivalent
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 4 GB chỗ trống khả dụng
  • Card âm thanh: DirectX compatible sound card
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom