Tựa game dễ thương Dragon Hills hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn ($1.99)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
2007 #1

Xin mời bạn đọc nhanh tay tải về tựa game hấp dẫn Dragon Hills hiện đang được miễn phí tải trong thời gian ngắn trên kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $1.99. Đây là một tựa game mang tính giải trí cao, hấp dẫn và dễ gây nghiện đối với người chơi.


Chắc hẳn ai cũng đã từng đọc qua truyện cổ tích hoặc thấy trong các game và phim ảnh về nàng công chúa xinh đẹp bị giam cầm trong một tòa lâu đài, cô luôn sống trong cảnh buồn tủi và cô đơn. Cô luôn mong mỏi một ngày nào đó sẽ có một chàng hoàng tử đến cứu thoát cô khỏi kiếp giam cầm này. Nhưng cổ tích chỉ vẫn là cổ tích, trong Dragon Hills, mọi chuyện không đơn thuần như thế.


Khi tham gia tựa game này, người chơi sẽ vào vai cô công chúa cưỡi rồng truy đuổi bọn trộm cắp qua nhiều vùng đất khác nhau. Rồng của cô có một đặc điểm là không có cánh nên chỉ "lặn" dưới lòng đất và lấy đà phi lên mặt đất. Cơ chế điều khiển trong game cũng rất đơn giản, chỉ cần ấn giữ để rồng "lặn" xuống và thả tay ra để rồng bay lên khỏi lòng đất hoặc trượt dọc theo các sườn đồi hất tung nhà cửa và công trình.

Tải về tựa game Dragon Hills cho iOS (đang miễn phí):
Với nền tảng Android thì tựa game này lúc nào cũng miễn phí:
Theo: 9to5toys
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom