Tựa game Free Fire của Garena chính thức đạt 1 tỷ lượt tải xuống trên kho ứng dụng Google Play

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,646
Được thích
2,329
1953 #1
Free Fire trở thành tựa game Battle Royale trên mobile đầu tiên đạt mốc một tỷ lượt tải xuống trên kho ứng dụng Google Play. Tin tức này được đưa ra sau một năm vô cùng sôi động của Free Fire, với rất nhiều những con số kỷ lục vô cùng ấn tượng. Để kỷ niệm thành tích đạt được, một loạt các sự kiện trong game sẽ được nhà phát hành Garena khởi động vào tháng 8 tới đây, cùng với lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ tư của Free Fire.

Free Fire đã liên tục phá những kỷ lục của chính mình trong thời gian qua, bắt đầu vào năm 2020 khi đạt 60 triệu người chơi hàng ngày vào tháng 3 , 80 triệu người chơi hàng ngày vào tháng 5 và 100 triệu người chơi hàng ngày vào tháng 8. Những con số này đã giúp tựa game mobile này giữa được danh hiệu là tựa game được tải xuống nhiều nhất trên thế giới trong hai năm liên tiếp. Một số liệu thống kê cũng cho biết Free Fire cũng là tựa game được xem nhiều thứ ba trên YouTube vào năm 2020.


Ngay cả khi đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, Garena đã nỗ lực rất nhiều để giữ cho Free Fire trở thành một tựa game năng động và thú vị cho người chơi. Trong vòng một năm vừa qua, tựa game đã có một số hợp tác và đối tác lớn, chẳng hạn như Street Fighter V, Attack on Titan, McLaren Racing, One-Punch Man và thậm chí là cầu thủ bóng đá vô cùng nổi tiếng người Bồ Đào Nha - Cristiano Ronaldo hợp tác.


Những sự kiện này đã thu hút được rất nhiều game thủ ở một số quốc gia trên thế giới, đưa Free Fire gia nhập danh sách các tựa game mobile đạt một tỷ lượt tải xuống. Thành công của Free Fire phần lớn phải nhắc đến khả năng tiếp cận thị trường game cực kỳ tốt của đội ngũ phát triển game tại Garena. Nhờ lối chơi đơn giản, cấu hình nhẹ phù hợp với mọi smartphone giúp nhiều người chơi có thể dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm game.

Theo Dsogaming
 
Top Bottom