Tựa game gắn liền với game thủ 8x, 9x - Final Fantasy 8 bản Remastered có trailer mới, sẽ lên kệ vào ngày 3 tháng 9 tới đây

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,419
Được thích
2,512
2280 #1

Trong vài năm qua, remastered đang trở thành xu hướng của các nhà phát triển game khi có rất nhiều tựa game remastered thành công ngoài sức tưởng tượng mang lại hàng trăm triệu đô la cho các nhà phát triển. Có vẻ như Square Enix cũng đã nhận ra hướng đi béo bở này khi tại sự kiện Gamescom 2019, Square Enix đã chính thức thông báo rằng Final Fantasy 8 Remastered sẽ phát hành vào ngày 3 tháng 9.

Final Fantasy VIII Remastered sắp ra mắt vào ngày 3 tháng 9 tới đây sẽ có mặt trên cả 4 nền tảng PC, PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch. Tựa game sẽ có đồ họa được cải thiện hơn như hỗ trợ HD và các mô hình nhân vật có đẹp hơn cũng như một số thay đổi về cơ chế chiến đấu, tốc độ 3x,v.v...Mặc dù không phải làm bản làm lại hoàn toàn như Final Fantasy 7 Remake, tuy nhiên tựa game vẫn xứng đáng được game thủ quan tâm và chơi lại.


Cho những ai chưa biết thì Final Fantasy VIII được phát hành vào tháng 2 năm 1999, tựa game này nhanh chóng trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới. Final Fantasy VIII trở thành tựa game bán chạy nhất ở Mỹ trong ba tuần liên tiếp cũng như ở Anh và Nhật Bản với danh thu 50 triệu đô la chỉ trong 13 tuần. Trong vòng bốn ngày phát hành tại Nhật Bản, Final Fantasy VIII bán được 2,5 triệu bản và đến cuối năm 1999, tựa game xuất xưởng hơn sáu triệu bản trên toàn thế giới , trở thành trò chơi Final Fantasy bán chạy nhất mọi thời đại. Thành công của phiên bản gốc là lớn như vậy cho nên Square Enix cũng ra kỳ vọng về Final Fantasy VIII Remastered năm nay.


Hiện tại game thủ đã có thể Pre-Order Final Fantasy VIII Remastered thông qua đường link mà Techrum để dưới đây:
Cuối cùng một trong những phân cảnh game thường bị lấy ra làm trò cười đã sắp biến mất. Squall thật sự rất đẹp trai trong bản này.Tổng hợp​
 
Last edited by a moderator:

luwphong

Well-Known Member
Tham gia
2/12/17
Bài viết
823
Được thích
261
#2
Quả ảnh cuối =)) nhìn dâm tặc vl :))))
 

Heucon

Active Member
Tham gia
14/5/19
Bài viết
529
Được thích
67
#3
Hồi đó chơi đến đĩa 3 đĩa 4 gì đó nghỉ..vì mò k ra đường..giờ thì khác rồi.. Có bác Google tìm đường dùm
 

d2agon

Active Member
Tham gia
22/2/18
Bài viết
292
Được thích
137
#4
Vẫn chưa thấy có đoạn nào là remastered cả. Hay là mắt mình kém rồi???
 
Top Bottom