Tựa game hành động NiGHTS Into Dreams đang được miễn phí từ SEGA

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
9,854
Được thích
14,310
2637 #1

Nằm trong chuỗi sự kiện nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập, hãng SEGA tiếp tục tặng miễn phí tựa game hành động cực hay NiGHTS Into Dreams trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay đăng ký nhận game trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé.

NiGHTS Into Dreams thuộc thể loại game hành động từng tạo nên cơn sốt ở thời điểm mới ra mắt (năm 1996), trước khi gặp phải một số vấn đề trong quá trình phát triển hệ máy Sega Saturn. Sau đó nhiều năm, phiên bản làm lại của tựa game này đã được SEGA phát hành vào cuối năm 2012 nhằm tri ân khách hàng, đồng thời cũng như một lời chúc nhân dịp Lễ Giáng Sinh.

Nội dung tập trung vào hai hai nhân vật Elliot Edwards và Claris Sinclair cùng hành trình khám phá thế giới kỳ ảo Nightopia, đồng thời ngăn chặn những âm mưu xấu xa của tên trùm Wizeman. Mặc dù phần đồ họa không phải là điểm đáng chú ý bởi nền tảng phát triển NiGHTS Into Dreams đã khá lạc hậu, tuy nhiên, những điểm nhấn từ bản gốc vẫn được giữ nguyên và mang đậm phong cách của một trò chơi platform.


Hệ thống điều khiển trong game cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần hướng dẫn nhân vật của mình bay lượn qua các môi trường khác nhau, tránh khỏi chướng ngại vật và cố gắng thu thập được càng nhiều tiền vàng càng tốt để làm tăng số điểm tích lũy ban đầu.

Để nhận miễn phí NiGHTS Into Dreams, đầu tiên bạn cần truy cập vào liên kết SEGA 60th Anniversary Site - Register (trang kỷ niệm 60 năm Sega), sau đó nhập vào địa chỉ Email đã dùng đăng ký tài khoản trên Steam trước đó.Trong giao diện chuyển tiếp, bạn nhấn vào nền tảng Steam dưới dòng [Your preferred platform] rồi nhấn tiếp vào nút Continue.Trình duyệt sẽ tự mở trang Steam, bạn cần xác nhận lại tài khoản Steam để tạo liên kết với SEGA.Sau khi quá trình liên kết hoàn tất bạn sẽ nhận được thông báo như hình minh họa phía dưới.Để cài đặt game, bạn mở Steam Launcher trên PC > vào Thư viện (Library) sẽ thấy game NiGHTS Into Dreams.TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

thudm

Moderator
Staff member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
896
Được thích
554
#2
Company of Heroes còn 9.500. May ghê đợt trước bác giới thiệu free thì em hốt rồi =))
 

Theo dõi Youtube

BQT đang online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom