Tựa game khoa học viễn tưởng I Have No Mouth, and I Must Scream đang được miễn phí trên GOG

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
12,955
Được thích
16,880
1998 #1


Những người cuối cùng của nhân loại bị chôn vùi sâu trong trung tâm Trái đất, nơi mà họ phải sinh tồn là bụng của một chiếc máy tính điên loạn! Gorrister - kẻ cô độc luôn muốn tự tử; Benny - gã vũ phu bị cắt xén; Ellen - luôn ám ảnh bởi những thứ dị thường; Nimdok - người cảm thấy kích thích với những hành 18+ bạo lực; Ted - kẻ hoang tưởng và hoài nghi mọi thứ... Tại thế giới khép kín này, tất cả những nhân vật trên phải chơi một trò chơi nhỏ nhằm tìm ra lối thoát cho chính mình.

I Have No Mouth and I Must Scream sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu đầy cam go sâu trong bụng của một con quái vật điện tử. Khám phá những bí mật sâu kín nhất, đen tối nhất của những con người cuối cùng. Bảo vệ bản thân trước sự tấn công tâm lý liên tục của AM. Giải những câu đố từ quá khứ và có lẽ sẽ tìm ra lối thoát khỏi nanh vuốt của AM một lần và mãi mãi trong một cuộc phiêu lưu mà bạn sẽ không bao giờ quên!


Một điểm mà bạn cần lưu ý, tựa game này được xây dựng dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn đạt giải thưởng Hugo năm 1968; Các bản nhạc nền do nhà soạn nhạc nổi tiếng Hollywood - John Ottman thực hiện; Quá trình lồng tiếng bởi Harlan Ellison cùng nhiều điểm thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Tải về miễn phí game tại đây: I Have No Mouth And I Must Scream (80K > Free)

Cấu hình tối thiểu cho PC:
  • HĐH: Windows 7 / 8.1 / 10
  • Bộ xử lý: IBM PC with a 233Mhz 486 processor
  • Bộ nhớ: 64 MB RAM
  • Đồ họa: A VESA compatible Super VGA card
  • DirectX: Phiên bản 9.0c
  • Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng
  • Card âm thanh: Sound Blaster AWE32 sound card
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom