Tựa game mô phỏng gara độ xe Car Mechanic Simulator 2018 đang miễn phí trên EGS

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1530 #1

Car Mechanic Simulator 2018 là tựa game mô phỏng gara độ xe dành cho những ai đam mê lĩnh vực cơ khí và ô tô. Bạn có thể xây dựng và phát triển dịch vụ của mình theo nhiều hướng khác nhau với độ chi tiết và thực tế cao. Không chỉ dừng lại ở đó, nhà phát triển còn cho phép người chơi sưu tầm những chiếc xe cổ điển, sửa sang lại và bán để kiếm lời.

Mặc dù nghe có vẻ đơn giản, nhưng game mang đến không ít thách thức cho người chơi. Từ việc sửa chữa, sơn, điều chỉnh và lái thử xe ô tô, việc tìm những chiếc xe cổ điển cũng gặp khá nhiều khó khăn.

Một điểm thú vị của Car Mechanic Simulator 2018 chính là khả năng tự tạo cho mình một chiếc xe riêng với những linh kiện được thiết kế giống như ngoài đời thực, từ tính chất vật lý cho đến thông số kỹ thuật. Có hơn 40 mẫu ô tô các loại, nhiều công cụ sửa chữa, hơn 1000 tùy chọn và bộ phận để bạn chọn lựa.


Các tính năng của Car Mechanic Simulator 2018:
  • Đồ họa photorealistic
  • Hơn 40 mẫu ô tô để bạn trải nghiệm
  • 10+ công cụ hỗ trợ kiểm tra ô tô
  • Hơn 1000 linh kiện chửa chữa và độ
  • Barn Finds, nơi bạn tìm kiếm những chiếc xe bị bỏ guên trong nhà kho
  • Hệ thống nâng cấp nâng cao
  • Chạy thử xe trong trường đua để kiểm tra hiệu suất của ô tô
  • Đấu giá ô tô nơi bạn có thể cạnh tranh với những người đặt giá thầu khác và cố gắng trả giá cao hơn họ
  • Junkyard (nhặt rác để tìm các bộ phận và ô tô bị gỉ)
Hiện tại, Car Mechanic Simulator 2018 đang được miễn phí trên nền tảng EGS trong thời gian ngắn. Nếu yêu thích thể loại game mô phỏng thì chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ trò chơi này.

Tải về game miễn phí
Car Mechanic Simulator 2018 (186k > Miễn phí)
Ngoài ra, Epic Games Store cũng đang miễn phí game chiến lược A Game of Thrones: The Board Game - Digital Edition cho PC. Đây là phiên bản chuyển thể kỹ thuật số của board game chiến thuật bán chạy nhất từ Fantasy Flight Games. Trong suốt trò chơi, bạn sẽ tạo ra tầm ảnh hưởng của mình trên khắp Westeros thông qua sự kết hợp của kế hoạch chiến lược, ngoại giao tài ba và sức mạnh quân sự. Là một trong những Gia tộc vĩ đại, bạn sẽ chinh phục bằng vũ lực, xây dựng liên minh, tập hợp dân cư trong thị trấn, hay khéo léo đạt được vị trí Iron Throne?

[...] Tải game tại đây: Tải miễn phí game chiến lược A Game of Thrones: The Board Game - Digital Edition cho PC


Xem thêm:

TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom