Tựa game này biến Dynamic Island trên iPhone 14 Pro thành một phần của trò chơi

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,836
Được thích
17,160
1366 #1

Không chỉ giới hạn với một số ứng dụng và tính năng hệ thống, Apple đã cho phép các nhà phát triển bên thứ ba kết hợp Dynamic Island vào ứng dụng của mình trên iPhone 14 Pro. Tất nhiên, các nhà phát triển cũng đã tìm ra những cách độc đáo để sử dụng nó và gần đây nhất là tựa game "Hit The Island" từ Kriss Smolka, người đứng sau hai ứng dụng nổi tiếng WaterMinder và HabitMinder.

Hit the Island được thiết kế đặc biệt cho trên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max. Mục tiêu của trò chơi là đưa trái bóng từ phía dưới màn hình iPhone lên phần Dynamic Island để ghi điểm. Mỗi khi trái bóng chạm được vào Dynamic Island, thành phần này sẽ tạo ra một hiệu ứng rung động nhẹ và tự động đổi màu nền.

Tốc độ của game sẽ thay đổi theo số lần bóng chạm vào phần Dynamic Island, thậm chí còn tăng thử thách bảng việc thêm nhiều trái bóng khác và bạn phải hứng tất cả cùng một lúc mà thanh chắn không thay đổi kích thước.


Hiện tại, tựa game Hit the Island đã được phát hành miễn phí trên App Store dành cho iPhone 14 Pro và 14 Pro Max. Tất nhiên, bạn cũng có thể chơi trên các dòng iPhone khác với mục tiêu là điểm số thay vì tương tác cùng Dynamic Island.
Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: MACRUMORS
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom