Tựa game "nhái Pokémon" vô danh bất ngờ lọt Top game chơi nhiều nhất trên Steam

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,461
Được thích
2,519
887 #1

Tựa game "Pokémon with Guns" đã được phát hành dưới dạng truy cập sớm thông qua Steam ngày hôm qua và theo tiết lộ của nhà phát triển Pocketpair, hơn 1 triệu bản của tựa game này đã được bán chỉ trong khoảng 8 giờ ra mắt mà thôi.

Ngay sau khi được phát hành trên Steam, tựa game đã có hơn 370 nghìn người chơi đồng thời và lọt vào Top 25 tựa game đạt đỉnh cao nhất mọi thời đại trên Steam, qua đó đánh bại kỷ lục về số người chơi đồng thời trong 24 giờ cao nhất mọi thời đại của các tựa game bom tấn khác như GTA V, Monster Hunter World, Starfield, Halo: Infinite, Skyrim và nhiều tựa game AAA khác.


Vài giờ trước, tựa game của Pocketpair đã vượt qua mức đỉnh điểm nửa triệu người chơi đồng thời, lập kỷ lục cao thứ 12 cho một trò chơi trên Steam từ trước đến nay. Điều này có nghĩa là Palworld đã đánh bại được nhiều trò chơi AAA có thị trường cao khác như Call of Duty, Valheim và Fallout 4. Tại thời điểm viết bài, lượng người chơi đồng thời trong 24 giờ cao nhất mọi thời đại của trò chơi này chỉ thấp hơn Apex Legends.

Studio mô tả tựa game là một thế giới nơi người chơi có thể thu thập những sinh vật giống với Pokémon và tham gia vào nhiều hoạt động khác. Palworld bao gồm các yếu tố sinh tồn, chế tạo, trồng trọt, quản lý và nhiều người chơi trực tuyến, kết hợp nhiều yếu tố khác nhau từ các tựa game thế giới mở phổ biến như Ark hay Valheim.


Tuy nhiên, Palworld đã đi ngược lại cách các tựa game về gia đình của Nintendo khi game thủ có thể sử dụng súng trong game. Các ảnh chụp màn hình và đoạn giới thiệu hiển thị các chuỗi chiến đấu bạo lực, nơi người chơi có thể săn trộm và cố gắng đột kích các trận đấu trùm chống lại những con thú khổng lồ.


Các bài đánh giá trên Steam cho thấy trò chơi đã vượt quá mong đợi ban đầu, gây ấn tượng với người chơi bằng lối chơi và nội dung mở rộng. Môi trường 3D rộng lớn và đồ họa hấp dẫn của Palworld có thể được so sánh với Pokémon Scarlet và Violet, những trò chơi đã nhận được nhiều lời chỉ trích vì vấn đề kỹ thuật.
Trò chơi hiện có giá $29,99 (tương đương 346.000 VNĐ) bạn đọc quan tâm có thể mua và trải nghiệm Palworld theo đường link mà TECHRUM để dưới đây:

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom