Tựa game NieR: Reincarnation chính thức ra mắt, game thủ có thể tải miễn phí trên App Store và Google Play

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,809
Được thích
2,346
4504 #1
Tại hội chợ E3 2021, nhà phát triển Square Enix đã bất ngờ tiết lộ rằng hãng sẽ đưa dòng game NieR nổi tiếng của mình lên nền tảng mobile trong thời gian tới. Tựa game đầu tiên sẽ được gọi là NieR Reincarnation, một phần game phụ của dòng game NieR kể về cuộc phiêu lưu của một cô bé chiến đấu chống lại một con quái vật bóng tối. Sau nhiều tháng chờ đợi, NieR Reincarnation ra mắt phiên bản toàn cầu trên cả hai kho ứng dụng Google Play và App Store vào ngày 28 tháng 7 vừa qua.

Cho bạn đọc nào chưa biết thì Nier: Reincarnation hay còn được gọi là NieR: Re[in]carnation - là một tựa game mobile lấy bối cảnh trong cùng một vũ trụ của dòng game Nier trên PC/Console. Game được phát triển bởi Square Enix và Applibot với mục tiêu tạo ra một tựa game nhập vai hoàn toàn miễn phí trên nền tảng mobile.

Trong game, người chơi sẽ vào vai Girl of Light, một cô bé bị mất chí nhớ, thức dậy và thấy mình đang ở trong một loạt các căn phòng trống ở tòa tháp được gọi là The Cage. Cô bé đi cùng với một sinh vật giống bí ẩn tự xưng là Mama với nhiệm vụ chống lại một thứ gọi là The Dark Monster. Trên đường đi, cô và Mama phải chống lại rất nhiều sinh vật bóng tối là những linh hồn chứa ký ức của con người.


Game không mang yếu tố chặt chém như các đàn anh trên PC/Console mà đi theo hệ thống chiến đấu theo lượt thời gian thực. Ba nhân vật sẽ tấn công cùng một lúc, với một nhân vật chính và hai nhân vật còn lại là hỗ trợ. Các nhân vật hỗ trợ sẽ tấn công tự động, trong khi người chơi điều khiển nhân vật chính tấn công. Các skill sẽ được nạp lại theo thời gian nhất định, khi chúng đầy, người chơi có thể sử dụng chúng để tạo ra các chiêu thức đặc biệt. Mỗi nhân vật cũng có trang bị, bao gồm vũ khí chính, vũ khí phụ và bạn đồng hành có thể hỗ trợ trong các cuộc tấn công.


Trong khi Nier: Reincarnation được lấy bối cảnh cùng thế giới của các tựa game Nier khác, tuy nhiên game không kết nối trực tiếp với các câu chuyện của Nier hoặc Nier Automata gốc. Tuy nhiên, ở cấp độ không phải cốt truyện, các nhân vật Nier khác có thể tham gia trận chiến với tư cách là các nhân vật đặc biệt. 9S, 2B, Nier và Kaine đều có sẵn để tham gia với người chơi.


Hiện tại, phiên bản quốc tế của NieR Reincarnation đã chính thức ra mắt trên cả hai kho ứng dụng Google Play và App Store dưới dạng miễn phí, tuy nhiên game thủ Việt sẽ phải chuyển vùng kho ứng dụng vì NieR Reincarnation hiện không có trên cả Google Play và App Store tại Việt Nam.
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom