Tựa game nuôi mèo ảo siêu Hot Adorable Home chính thức cập nhật thêm ngôn ngữ Tiếng Việt

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
3089 #1
Trong thời gian gần đây, trên mạng xã hội nổi lên phong trào nuôi mèo ảo thông qua tựa game siêu Hot Adorable Home. Đâu đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp những bài viết liên quan đến cách chăm sóc mèo, nuôi mèo như thế nào trong game Adorable Home. Điều này cho thấy, số lượng người chơi Adorable Home tại Việt Nam nhiều như thế nào. Để thể hiện lời cảm ơn tới game thủ Việt Nam, nhà phát triển tựa game Adorable Home mới đây đã chính thức cập nhật thêm tiếng Việt vào tựa game.

Cụ thể, trong một bản cập nhật gần đây, tựa game Adorable Home đã chính thức có thêm tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt để đáp ứng sự phổ biến của tựa game tại Việt Nam. Bản cập nhật có sẵn trên các thiết bị chạy Android và iOS, mặc dù một số người chơi báo cáo về một vài trục trặc trong bản dịch tiếng Việt này.

Được phát triển bởi HyperBeard và LakeQueen, Adorable Home - tạm dịch "Ngôi nhà đáng yêu" được phát hành vào tháng 11 năm ngoái dưới dạng một tựa game mobile mô phỏng thông thường tập trung vào chủ đề xây dựng gia đình. Ban đầu khi mới chuyển đến ở ngôi nhà, người chơi sẽ bắt gặp một chú mèo trắng mang tên Snow và từ đó, nhiệm vụ của người chơi sẽ là dọn dẹp nhà cửa, mua đồ nội thất mới và đặc biệt nuôi càng nhiều mèo càng tốt.


Đồ họa của game khá là đơn giản, không cầu kỳ nhưng chỉnh chu, đáng yêu. Từ nhân vật, những chú mèo đến mọi đồ vật trang trí trong nhà đều rất xinh xắn, điều này khiến người chơi như cảm thấy được hòa mình vào một cuốn truyện tranh vậy. Trên nền đồ họa vẽ tay tinh tế, người chơi có thể mua đồ nội thất, đồ trang trí rồi sắp xếp theo ý thích của mình, giống như việc tạo ra một ngôi nhà trong mơ ước vậy.

Khi nhận nuôi mèo, người chơi sẽ phải chăm sóc từng chú mèo giống như thật vậy, từ việc ho chúng ăn, chơi với chúng và cắt móng tay cho chúng. Những hành đồng như vậy sẽ mang lại một trái tim từ chú mèo, thu thập trái tim để có thể mua sắm các thứ trong nhà như sofa, thảm, kệ tivi, cây cảnh...Không chỉ giả lập những hành động trong việc nuôi mèo, Adorable Home còn giả lập tính cách của những chú mèo mà người chơi nhận nuôi, có chú hiền lành thân thiện, nhưng cũng có chú mèo khó tính, khó chiều. Điều này là để cảm giác của người chơi giống như trong thực tế nhất có thể, cũng là lý do tại sao tựa game này lại được nhiều người chơi đến vậy, lên tới hơn 2 triệu người vào tuần trước.


Nhà phát triển LakeQueen mới đây đã cho biết rằng họ đang phát triển trên một bản mở rộng thêm phòng tắm vào trong căn nhà ảo của người chơi. Hiện tại có ba khu vực có sẵn trong nhà: phòng chờ, khu vườn và phòng ngủ có thể được mở khóa bằng tình yêu. Kể từ khi phát hành, Adorable Home đã thu hút sự chú ý của người dùng từ khắp Đông Nam Á và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Hiện tại, có ba nhóm Adorable Home Việt Nam riêng biệt trên Facebook với tổng số thành viên hơn 400.000. Các thành viên trao đổi ảnh chụp màn hình mèo, đăng meme và thậm chí là phàn nàn về những chú mèo ảo của họ.

Theo Saigoneer
Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom