Tựa game PUBG sẽ cho chơi hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Steam từ ngày 4 đến 8 tháng 6 tới đây

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
1,850
Được thích
2,021
3150 #1

Chắc hẳn là các bạn đã không còn quá lạ lẫm với PUBG, một trong những tựa game được đại đa số người chơi biết đến nhờ vào lối chơi độc đáo, sáng tạo của dòng game Battle Royale. Sau giai đoạn bùng nổ cuối năm 2017, đầu 2018, PUBG bắt đầu có những dấu hiệu chững lại thấy rõ khi lượng người chơi ngày càng giảm. Đến thời điểm hiện tại, lượng người chơi PUBG chỉ còn 50% so với thời kỳ đỉnh cao.

Lý do đơn giản chính là tình trạng hack cheat xuất hiện tràn lan trong PUBG, ngoài ra game tối ưu kèm cực kỳ ngốn cấu hình và đặc biệt giá của PUBG trên Steam vẫn còn khá cao. Cho nên rất nhiều game thủ đã "từ bỏ" tựa game này để chuyển qua nền tảng khác như PUBG Mobile, Apex legends hay Fortnite. Có lẽ vì lượng người chơi đã sụt giảm trầm trọng và dần mất vị thế vào tay các đối thủ là Battle Royale khác như Fortnite cho nên Bluehole đã quyết định chuyển sang một hướng đi mới, nhằm kéo lại thị phần người chơi và giúp cho nhiều game thủ có thể tiếp cận đứa con của mình hơn. Đó chính là việc tung ra sự kiện chơi miễn phí PUBG cuối tuần.


Cụ thể từ ngày mùng 4 tháng 6 tới đây đến hết ngày 8 tháng 6, game thủ trên toàn thế giới sẽ có cơ hội được chơi PUBG hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Steam. Ngoài ra, để tăng phần kích thích người chơi sau khi đã trải nghiệm miễn phí, PUBG cũng được giảm giá lên tới 50% trong sự kiện miễn phí cuối tuần lần này. Theo Bluehole cho biết, họ muốn giúp tựa game của mình có thêm được nhiều người chơi mới, chưa từng bỏ tiền ra để sở hữu có thể trải nghiệm những gì tinh túy nhất mà PUBG mang lại. Đồng thời Bluehole hy vọng điều này sẽ giúp mọi người đang phải cách ly tại nhà vì đại dịch COVID-19 có thể thư dãn bằng cách trận đấu nảy lửa trong PUBG hoàn toàn miễn phí ngày cuối tuần.

Vì vậy, nếu game thủ nào chưa từng chơi một trong những tựa game Battle Royale được chơi nhiều nhất trên hành tinh thì còn chờ gì nữa, hãy lên kế hoạch cuối tuần với bạn bè và chơi PUBG hoàn toàn miễn phí.
Theo Piunikaweb
 
Last edited by a moderator:

badboybb89

Active Member
Tham gia
4/3/19
Bài viết
224
Được thích
44
#2
Tựa game này nên là free hẳn luôn đi. Đừng ảo tưởng
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom