Tựa game tuổi thơ - Đảo Rồng sẽ quay trở lại cộng đồng game thủ với phiên bản mobile

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,896
Được thích
2,433
3239 #1
Ra mắt vào năm 2012 trên mạng xã hội Zing Me, Đảo Rồng do VNG phát hành đã nhanh chóng trở thành tựa game ưa thích của cộng đồng mạng thời đó. Với lối chơi dễ dàng, đơn giản, vui nhộn khi người chơi vào vai một người huấn luyện những chú rồng, chăm nuôi, rèn luyện và chiến đấu với những chú rồng của người chơi khác.

Mặc dù được xem là tựa game tuổi thơ của nhiều game thủ, song Đào Rồng nhanh chóng không còn được cộng đồng game thủ Việt mặn mà nữa, tương tự như các tựa game khác trên mạng xã hội Zing Me như Khu Vườn Trên Mây và Hàng Rong. Và điều gì đến cũng phải đến, vào tháng 9 năm 2016, VNG đã phải thông báo đóng cửa hoàn toàn tựa game Đảo Rồng trên mạng xã hội Zing Me sẽ khi số lượng game thủ tụt giảm một cách trầm trọng.


Đến nay đã qua 5 năm đóng cửa, vẫn còn rất nhiều game thủ từng chơi và yêu thích Đảo Rồng muốn một phiên bản mobile của tựa game tuổi thơ này quay trở lại. Khi mà mảnh đất mobile đang rất màu mỡ, tuy nhiên nhà phát triển VNG có vẻ như không mặn mà gì với tựa game này nữa khi sau rất nhiều lời thỉnh cầu từ phía game thủ, vẫn chưa có bất kỳ phiên bản mobile nào của Đảo Rồng được ra mắt trong thời gian qua.


Biết được nỗi lòng của nhiều game thủ, một nhóm lập trình viên trẻ tuổi Việt Nam có tên Pink Pig mới đây đã công bố phiên bản mobile của tựa game Đảo Rồng do chính nhóm phát triển. Hiện tại game mới trong giai đoạn Beta và đã có trailer để cộng đồng game thủ xem trước. Đảo Rồng mobile sẽ ra mắt trên nền tảng Android, hiện chưa biết game có ra mắt trên nền tảng iOS hay không. Tuy nhiên với phiên bản mobile này, hứa hẹn một lần nữa sẽ đưa game thủ về trải nghiệm tuổi thơ khi được tận tay chăm sóc những chú rồng yêu quý của mình để chiến đấu chống lại các chú rồng của người chơi khác.

Tham khảo J2TEAM Community

Xem thêm:
 

thaohhk29

New Member
Tham gia
7/4/17
Bài viết
29
Được thích
8
#2
hức, mình mơ 1 ngày nào đó, game "nông trại vui vẻ" từng có trên tamtay.vn xuất hiện. Mình thích game đó.
 
Top Bottom