Tỷ lệ người dùng cập nhật lên iOS 14 chính thức đã đạt 25% chỉ trong vòng 5 ngày, tăng so với iOS 13

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,479
Được thích
2,520
2157 #1

Apple đã phát hành phiên bản chính thức của iOS 14 cho cộng đồng người dùng trên toàn thế giới chưa đầy một tuần trước và tỷ lệ số lượng thiết bị cài đặt iOS 14 và iPadOS 14 đã đạt tới 25%. iOS 14/iPadOS 14 hiện đang chạy trên hơn 25% các mẫu iPhone, iPad và iPod touch trên toàn thế giới hỗ trợ phiên bản hệ điều hành này. iOS 14 là một bản nâng cấp lớn liên quan đến số lượng tính năng mà nó mang đến cho nên số lượng người dùng bị thu hút và cập nhật lên iOS 14 nhiều là rất bình thường.

Nghiên cứu mới được thực hiện bởi công ty phân tích dữ liệu di động Mixpanel về tỷ lệ số lượng thiết bị iPhone cài iOS 14 và iPadOS 14 mới, kết quả cho thấy iOS 14 vượt qua iOS 13 năm ngoái trong khung thời gian này với 25% mẫu iPhone cài đặt iOS 14 so với chỉ 20% mẫu iPhone cài đặt iOS 13 khi mới ra mắt vào năm ngoài. Việc cập nhật lên iOS 14 mang lại cho người dùng một bản nâng cấp lớn. iOS 14 đã giới thiệu các widget cho người dùng là một trong những tính năng được yêu cầu cao nhất. Hơn nữa, việc tùy biến widget, icon là một điều mới mẻ trên nền tảng này mà các phiên bản iOS cũ chưa làm được.


Ngoài ra, iOS 14 còn mang đến nhiều tính năng khác góp phần mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn. Nó góp phần rất lớn vào sự riêng tư và bảo mật cũng như với các dấu chấm màu cam và màu xanh lá cây sẽ xuất hiện trên màn hình iPhone khi máy ảnh và microphone được sử dụng bởi một ứng dụng của bên thứ ba. Kết quả tiếp nhận iOS 14 của Mixpanel được ghi lại dựa trên các trang web và lượt truy cập. Mặc dù đây không phải là dữ liệu chính thức từ Apple, nhưng cũng có độ chính xác khá cao. Apple phải mất khá nhiều thời gian trước khi tiết lộ con số liên quan đến tỷ lệ cập nhật phần mềm mới trên iPhone mỗi năm.


Theo Wccftech
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Hùng Satế

Well-Known Member
Tham gia
17/9/18
Bài viết
1,060
Được thích
276
#2
Nó khóa sign liền là hết chạy xuống thôi, bà con đàn nháo nhào vì ko xuống kịp
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom