Tỷ phú Bill Gates "khịa" Elon Musk: "Tôi thà tài trợ vaccine còn hơn lên sao Hỏa"

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,201
Được thích
2,483
311 #1

Bill Gates và Elon Musk là hai trong số những người giàu nhất thế giới, nhưng họ chắc chắn không đồng quan điểm. Trước đây, cặp đôi này đã có những bất đồng trong hành động, lời phát biểu trước công chúng. Mới đây, cựu giám đốc của Microsoft đã chỉ trích tham vọng của Musk trong việc chinh phục sao Hỏa, cho biết rằng ông thà dùng số tiền đó để mua vaccine hơn là du hành đến hành tinh chết.

Trong một cuộc phỏng vấn với BBC, Gates đã được nhà báo Amol Rajan hỏi rằng liệu việc đi đến sao Hỏa có phải là một cách sử dụng tiền tốt hay không. Gates cho biết: "Thực sự rất tốn kém để đi đến sao Hỏa. Bạn có thể mua vaccine sởi và cứu sống rất nhiều người với giá $1.000 cho mỗi mạng sống được cứu."

Câu trả lời của Gates dường như chủ yếu nhắm vào Elon Musk, CEO của Tesla. Gates đã đổ hàng tỷ USD vào nghiên cứu và phân phối vaccine trên khắp thế giới thông qua quỹ Bill & Melinda Gates, được thành lập cùng với vợ cũ của ông. Ông đã chỉ trích chính phủ Mỹ vào năm 2020 về chiến lược chống lại Covid của họ, nói rằng Mỹ đã không hành động đủ nhanh để ngăn chặn việc cách ly toàn thành phố.

Theo Techspot
Xem thêm:
 

thanhhoadp

New Member
Tham gia
10/7/18
Bài viết
8
Được thích
0
#2
Pump it up! - best crypto pumps on telegram
Make 1000% and more within 1 day, join channel @pump_upp !
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom