Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Tổng hợp 7 tựa game nổi bật mới ra mắt dành cho cả Android và iOS (cập nhật 15/7/19)

Hải Hài Hước

Dễ tính nhưng không dễ dãi :3
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
8,349
Được thích
12,107
2015 #1

Polyswirl, Train Station 2, Extraordinary Ones 5vs5, Boom Pilot, The Ninja In The Dark, Peggy! và Mighty Quest For Epic Loot là 7 tựa game mới phát hành cho Android / iOS được đánh giá nổi bật nhất trong thời gian gần đây. Mời các bạn cùng tham khảo và tải về chơi thử nếu thấy thích nhé.
Polyswirl
  • iOS: ‎‎‎‎‎Polyswirl (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)
Polyswirl là một trò chơi giải đố 3D giúp rèn luyện thí não với những khối hình hiển thị ngẫu nhiên, bạn sẽ phải vuốt trên màn hình để xoay các khối hình đó nhằm tạo thành một bức trang hoàn chỉnh (có tới hơn 100 màn chơi để bạn thử thách nhé).


Train Station 2: Tycoon Sim
Đây là một tựa game thuộc thể loại mô phỏng, cho phép bạn quản lý các tuyến đường sắt trong thành phố. Thông qua hành trình của mỗi chuyến tàu, bạn sẽ thu thập được các vật phẩm giúp nâng cấp và mở rộng hệ thống đường sắt ban đầu.

Extraordinary Ones: 5V5 MOBA
Tựa game MOBA 5vs5 được phát triển bởi hãng NetEase, lấy bối cảnh tại một học viện chuyên đào tạo các xạ thủ, pháp sư, chiến binh, đấu sĩ, trợ thủ và sát thủ. Tại đây, bạn sẽ tham gia vào nhóm 5 người (có thể mời bạn bè hoặc xếp đội ngẫu nhiên), lựa chọn nhân vật phù hợp để tranh tài cùng những người chơi khác.

Boom Pilot
Đây là một trò chơi bắn súng khá vui nhộn, bạn sẽ điều khiển một chiếc máy bay di chuyển liên tục và cố gắng tiêu diệt được càng nhiều kẻ địch xuất hiện trên đường bay càng tốt. Lưu ý rằng với hơn 20 cấp độ khác nhau bạn sẽ cần nâng cấp chỉ số cho máy bay của mình để vượt qua các màn chơi dễ dàng hơn nhé.
The Ninja In The Dark
The Ninja In The Dark là một tựa game hành động độc đáo giúp kiểm tra khả năng phản xạ và trí nhớ hình ảnh của bạn với hơn 50 cấp độ, 200 thử thách. Sau khi tích lũy được những thành tích nhất định bạn có thể mở khóa các nhân vật khác nhau như Mèo tím, Thỏ hồng, Khỉ đột xanh, Dơi đen và Gấu nhỏ .

Peggy!
  • iOS: ‎‎‎‎‎Peggy! (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)
Nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện trong tựa game này là điều khiển chiếc đại bác bắn phá các chấm màu trong mỗi màn chơi, có thể lựa chọn nhiều loại đạn độc đáo như Cannon, Cowboy, Trampoline v.v...


Mighty Quest For Epic Loot
Tựa game hành động mới phát hành bởi hãng Ubisoft, cho phép người chơi xây dựng một lâu đài chứa đầy bẫy và quái vật. Tuy nhiên, thay vì thủ cửa thì bạn sẽ tấn công các lâu đài của người chơi khác để kiếm vàng và trang bị giúp tăng khả năng chiến đấu cho nhân vật chính của mình (ngược lại người chơi khác cũng có thể tấn công lâu đài của bạn).


Bài viết tương tự:
 
Top Bottom