Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Tổng hợp danh sách ứng dụng và trò chơi trị giá 22 USD đang được miễn phí tải về trên App Store (15/8/2019)

Hải Hài Hước

Dễ tính nhưng không dễ dãi :3
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
7,539
Được thích
10,907
2248 #1

Tổng hợp danh sách ứng dụng trả phí khá hấp dẫn đang miễn phí từ cửa hàng App Store, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.


LƯU Ý: Ứng dụng trả phí được miễn phí trong thời gian ngắn và thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Khi mở link trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí, bạn cần chuyển đổi sang khu vực Mỹ / Nhật. Tham khảo thêm Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Mỹ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản

Hướng dẫn chuyển đổi App Store sang khu vực Mỹ / Nhật

 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎‎Cardinal Land
  (1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 176 Ratings) / Ứng dụng này cung cấp một phương pháp giải trí khá thú vị, yêu cầu người dùng ghép nối và sắp xếp nhiều khối hình khác nhau để tạo thành một con vật bất kỳ.


 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎‎Today Task - To Do List
  (1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 6 Ratings) / Công cụ đơn giản và dễ sử dụng, có thể giúp bạn tạo danh sách To-Do hằng ngày hoặc thiết lập và quản lý tác vụ nhằm nâng cao khả năng hoàn thành mục tiêu một cách hiệu quả.


 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎‎Deep Sleep 3D Nature Sounds
  (1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 22 Ratings) / Ứng dụng giúp bạn thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng với những bản nhạc êm dịu, những âm thanh thuần khiết từ thiên nhiên v.v...


 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎‎PocketFiles: Photo Video Vault
  (2,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 1.6k Ratings) / Đôi lúc chúng ta sẽ cần giấu đi vài thứ trên chiếc điện thoại của mình, có thể là ảnh, là phim, tài liệu hay thông tin "mật" nào đó vì nhiều lý do. Và nếu bạn đang tìm kiếm một ưng dụng hỗ trợ thì Pocket Files là sự lựa chọn không tồi.


 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎‎Ink Photo
  (1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 4 Ratings) / Ứng dụng này sẽ giúp bức ảnh của bạn trở nên độc đáo và giống như được vẽ bằng cọ sơn thay vì là một bức ảnh chụp thông thường.


 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎‎Time to event - Countdown days
  (0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 0 Ratings) / Ứng dụng cho phép bạn lên danh sách những ngày quan trọng, kèm theo đó là đồng hồ đếm ngược thời gian đến ngày đó.


 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎‎ABC Star - Letter Tracing
  (1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 11 Ratings) / Tựa game mang tính giao dục dành cho các bé đang tập viết chữ. ABC Star sẽ cung cấp các bài học viết chữ - số theo dạng Alphabet, đi kèm với chú khủng long hướng dẫn cực kỳ dễ thường và những bài hát vui vẻ.


 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎‎Office Story
  (3,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 200 Ratings) / Tựa game quản lý văn phòng hấp dẫn, người chơi sẽ được trải nghiệm thú vị với công việc lãnh đạo một công ty và kiểm soát toàn bộ thế giới trong thị trường di động trên iOS. Nhiệm vụ của bạn là phát triển công ty lên một tầm cao mới với tầm cỡ quốc tế, bằng một khoản vốn ít ỏi để chỉnh sửa văn phòng và thuê thêm nhân viên.


 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎‎Master of Summoners RPG
  (0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 16 Ratings) / Tương tự như pokemon, người chơi sẽ thu thập những viên đá được khảm thú (được gọi là Evocations) và có thể triệu hồi khi cần thiết. Nhiệm vụ chính của bạn trong tựa game này chính là huấn luyện những con thú Evocations trở nên mạnh mẽ hơn và đạt được danh hiệu Master of Summoner.


 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎‎PhotoViva - Paintings from your photos!
  (1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 482 Ratings) / Ứng dụng giúp người dùng tạo ra những bức trang nghệ thuật như được vẽ bằng màu nước thực sự. Bạn có thể dễ dàng thay đổi những bức ảnh cũ hoặc sáng tạo tùy theo sở thích của mình.


(đang cập nhật tiếp)

TỔNG HỢP

 
Sửa lần cuối:
Top Bottom