Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Từng răng hô cười hở lợi cô gái quyết điều trị thay đổi cuộc đời

csevenan

Member
Tham gia
29/6/19
Bài viết
143
Được thích
0
146 #1
Cuộc sống sau khi điều trị cười hở lợi của cô gái 21 tuổi quê ở Bắc Kạn đã thay đổi theo hướng tích cực.

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, Thúy Toàn thiếu tự tin với gương mặt mà cô cho rằng không có nét nào xinh. Thúy Toàn chia sẻ về bản thân: “Mắt mình một mí và nhìn thiếu sức sống, hơn nữa cằm mình bị lẹm, miệng bị hô, răng thì bị mọc lộn xộn, phụ nữ cười hở lợi khiến mình luôn cảm thấy e dè và thường phải lấy tay che miệng mỗi khi cười”.
Cuộc sống của cô gái trẻ cũng không mấy vui vẻ khi đi học hay đi làm luôn có những lời chê bai ngoại hình đo đó cô quyết định phẫu thuật hở lợi. Cô gái tâm sự: “Nói sau lưng có, nói trước mặt có, họ dùng nhiều từ ngữ để chê bai mình. Mình nhớ nhất năm học cấp 2, có bạn nam cùng lớp nói mình là Khỉ đột rừng Amazon. Những lời nói không suy nghĩ ấy khiến mình tổn thương vô cùng”.
Nhiều tháng, nhiều năm như thế, Thúy Toàn gần như mất hoàn toàn niềm tin dù đi đâu, làm gì, ở chỗ ít người hay đông người. Khi còn nhỏ đi học thì bị trêu, lên đại học vẫn thế, đi xin việc mọi chuyện cũng không được cải thiện. Thậm chí, đi chơi trong đám bạn bè nếu có cô gái nào ngoại hình sáng hơn thì Thúy Toàn dường như vô hình trong mắt các bạn nam.
 
Top Bottom