Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Tết sẻ chia: góp 1 phần nhỏ, dù chỉ là 1.000đ cho những hoàn cảnh khó khăn qua ứng dụng MoMo

Ngọc Vy

Admin
Staff member
Tham gia
31/8/19
Bài viết
101
Được thích
169
2660 #1


Không khí tết đã tràn ngập khắp mọi nẻo đường. Nhưng với nhiều người, Tết vẫn còn ở rất xa. Vậy thì tại sao chúng ta không sẻ chia cho nhau một chút để Tết đến với mọi người, mọi nhà. Chỉ là vô tình mình biết đến tính năng này và nó thật sự chạm đến trái tim mình nên yêu thương lan toả yêu thương, mình muốn mời mọi người nếu dược hãy cùng dùng thử tính năng quyên góp có sẵn trên MoMo để chia sẻ yêu thương dù chỉ là 1.000đ.

Về cơ bản, bạn chỉ cần vào MoMo. Sau đó, dùng tính năng heo vàng hoặc vào mục dịch vụ khác, trong đó sẽ có quỹ Mỗi ngày Một nghìn, Chung tay cùng Tuổi Trẻ, Trái Tim MoMo để bạn có thể nhanh chóng quyên góp cho những hoàn cảnh khó khăn. Với hệ thống thông tin minh bạch rõ ràng, chúng ta có thể yên tâm hơn trong việc quyên góp. Những bài viết, những trường hợp cụ thể đang cần sự giúp đỡ từ những em bé bị dị tật hở môi, hàm ếch cho đến em nhỏ vượt khó học giỏi, những em bé mồ côi,...chắc chắn sẽ khiến bạn “à, xung quanh mình còn nhiều người khó khăn đến vậy” và hẳn bạn sẽ không thể ngồi yên khi chỉ 1000đ cũng đã là sẻ chia.

Còn nếu bạn chưa quen với việc làm thiện nguyện thì cũng không sao. Heo Vàng cho đi cũng lập tức khiến bạn nhận lại từ MoMo. Nếu bạn đang tham gia chương trình Lắc xì cùng MoMo (tổng giải thưởng 200 tỷ) thì bạn có thể dùng heo vàng quyên góp để được giải nghiệp nếu dính bẫy của ai đó. Ngoài ra, việc quyên góp Heo Vàng còn giúp bạn nuôi Heo Đất đê nhận được ưu đãi từ MoMo - cho đi là sẽ được nhận lại ngay. Cùng xem video này để hiểu chi tiết hơn nữa nhé.


Bài viết tương tự:
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom