Tai nghe Galaxy Buds Pro dù chưa ra mắt đã được bán trên Facebook với mức giá $180 (gần 4.2 triệu VNĐ)

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
504
1401 #1

Như TECHRUM đưa tin hồi 25/12/2020, một số thông tin về tai nghe Galaxy Buds Pro đã được hé lộ với nhiều điểm cải tiến và mới đây, sản phẩm này đang được mở bán trên Facebook dù chưa ra mắt.

Theo đó, trong lúc mình vô tình lướt Facebook và quẹo vào trang mua sắm thì bất ngờ phát hiện có người bán đang rao bán tai nghe Galaxy Buds Pro với dạng hàng có thể xem là hàng thương mại, tức là được bán ra thị trường.

Qua đó, chúng ta cũng có thể thấy được một số ảnh toàn cảnh về mẫu tai nghe này, khi đây là sự kết hợp giữa Galaxy Buds+ và Galaxy Buds Live. Tai nghe này cũng hỗ trợ khả năng chống ồn ANC, được cho là sẽ tốt hơn vì thiết kế in-ear sẽ bịt kín ống tai hiệu quả hơn so với Galaxy Buds Live.


Người bán cũng cho biết tai nghe Galaxy Buds Pro hỗ trợ kết nối bluetooth 5.1 với LE, dual-driver, thiết kế in-ear, spatial audio 3D, Dolby Atmos, ambient mode, chế độ hội thoại và điều khiển cảm ứng.

Sản phẩm được cho là có khả năng sử dụng lên đến 22h khi kết hợp cùng với hộp sạc. Các tính năng khác của sản phẩm gồm ứng dụng đồng hành (tức Galaxy Buds), NFC, SmartThings Find, USB Type-C, sạc nhanh và sạc không dây.

Mức giá của tai nghe Galaxy Buds Pro được người bán công bố là $180 (gần 4.2 triệu VNĐ) nhưng người này cũng cho biết rằng là Samsung sẽ ra mắt sản phẩm này với mức giá $199 (gần 4.7 triệu VNĐ), trùng khớp với những gì mà TECHRUM đưa tin trước đó.


Cũng theo nguồn tin riêng thì tai nghe Galaxy Buds Pro sẽ chỉ được Samsung công bố với mức giá nhưng riêng biệt hay chung ngày ra mắt với Galaxy S21 series thì vẫn chưa rõ. Ngoài ra, thư mời sự kiện sắp tới cũng sắp được Samsung chuẩn bị gửi đi.

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom