Tai nghe Galaxy Buds Pro dự kiến sẽ có mức giá $199 (gần 4.7 triệu VNĐ), ra mắt cùng ngày với Galaxy S21 series 5G

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1697 #1

Như TECHRUM đưa tin hôm 3/12, những hình ảnh đầu tiên về tai nghe Galaxy Buds thế hệ mới với tên gọi dự kiến là Galaxy Buds Pro đã được hé lộ. Mới đây, chúng ta lại có thêm thông tin về mẫu tai nghe này.

Theo đó, tờ The Verge trích dẫn 2 dòng tweet của người dùng Twitter là WalkingCat thì tai nghe Galaxy Buds Pro dự kiến sẽ có mức giá $199 (gần 4.7 triệu VNĐ), rẻ hơn $80 so với tai nghe Bose QuietComfort Earbuds.

Tai nghe Galaxy Buds Pro sẽ được trang bị chuẩn chống nước và bụi IPX7 trên mỗi củ tai, hỗ trợ thời gian nghe lên đến 8h và cao nhất là 28h khi đi cùng hộp sạc. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thấy sự so sánh với Galaxy Buds+ và Galaxy Buds Live qua dòng tweet dưới đây:


Tai nghe Galaxy Buds Pro sẽ được trang bị loa trầm 11 mm và loa tweeter 6.5 mm. sẽ có tính năng tương tự spatial audio như AirPods Pro | Max của Apple được trang bị gần đây. Tai nghe sẽ có 3 màu violet, black và silver.

Cũng với mức giá $199 thì tai nghe Galaxy Buds Pro sẽ rẻ hơn $50 so với tai nghe AirPods Pro. Xét về mặt lí thuyết thì tai nghe Galaxy Buds Pro của Samsung sẽ có thể cạnh tranh được với những tai nghe của Apple.

Ngoài ra, các tin tức gần đây xác nhận rằng tai nghe Galaxy Buds Pro sẽ được ra mắt cùng với Galaxy S21 series 5G và các sản phẩm khác vào 14/1/2021 tới đây. Tại thị trường Việt Nam, dòng Galaxy S series thế hệ mới cũng sắp cho phép đặt hàng trong vài ngày tới.

Xem thêm:


Theo The Verge.​
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom