Tam Công Chúa Trong Lời Đồn/Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn Tập 15,16 Vietsub

Fansub

Member
Tham gia
30/7/19
Bài viết
115
Được thích
1
641 #1
Tam Công Chúa Trong Lời Đồn/Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn Tập 15,16 Vietsub
(TGĐA) – Được mệnh danh là ‘Tiểu Song Hye Kyo’, ‘Tiểu Triệu Lệ Dĩnh’, Triệu Lộ Tư nhanh chóng gây ấn tượng với người hâm mộ Hoa ngữ bởi gương mặt đáng yêu, ngây thơ của mình. Vai diễn Trần Thiên Thiên của Trần Thiên Thiên trong lời đồn một lần nữa đã giúp tên tuổi của Triệu Lộ Tư đến gần hơn với khán giả.

Link xem : Tam Công Chúa Trong Lời Đồn Tập 15, 16 VietSub + Thuyết Minh | The Romance of Tiger and Rose (2020)
Triệu Lộ Tư sinh ngày 09/11/1998. Cô từng được người hâm mộ biết đến qua các bộ phim: Thanh Nang Truyện, Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, Câu Chuyện Cảm Động Nhất, Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt, Tam Thiên Nha Sát,.. Đối với một diễn viên trẻ như Triệu Lộ Tư, để có được một gia tài phim như này quả thực không phải điều đơn giản.
Đến với Trần Thiên Thiên trong lời đồn, Triệu Lộ Tư ngay lập tức trở thành hiện tượng được cư dân mạng tìm kiếm ‘điên cuồng’. Cô không chỉ có nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung đáng yêu mà còn gây ấn tượng với người hâm mộ bởi phong cách diễn xuất nhập tâm của mình. Trong phim, nữ diễn viên vào vai Trần Thiên Thiên, một cô công chúa tinh nghịch, đáng yêu.

Trước khi đến với vai diễn Trần Thiên Thiên, Triệu Lộ Tư từng gây ấn tượng với người hâm mộ bằng nhiều vai diễn trong các thể loại phim khác nhau.

Tam Thiên Nha Sát

Tam Thiên Nha Sát là bộ phim thuộc thể loại võ thuật, cổ trang. Trong bộ phim này, Triệu Lộ Tư kết hợp cùng với Trịnh Nghiệp Thành. Tam Thiên Nha Sát kể về thời thượng cổ, Tả tướng nước Đại Yến thân là trọng thần triều đình lại thông đồng với kẻ địch, làm cho Đại Yến diệt vong. Dân chúng Đại Yến bị người Thiên Nguyên bắt làm nô dịch hết sức khốn khổ. Công chúa Đại Yến Đàm Xuyên (Triệu Lộ Tư) thề phải tìm ra linh đăng thượng cổ, giải cứu bách tính. Trong quá trình đó, nàng quen biết Phó Cửu Vân (Trịnh Nghiệp Thành), phim tam công chúa trong lời đồn tập 15 vietsub nảy sinh tình cảm, cùng nhau tìm được linh đăng. Không ngờ thân phận thực sự của Phó Cửu Vân là tâm đèn, một khi linh đăng mở, Phó Cửu Vân sẽ biến mất, người mở linh đăng cũng sẽ hy sinh. Lúc đó bọn họ đã quyết tâm hy sinh thân mình, cứu vớt chúng sinh khỏi lầm than. Giữa lúc nguy cấp, biểu tỷ Đàm Xuyên thay nàng mở linh đăng, vì vậy Đàm Xuyên không chết, nhưng Phó Cửu Vân phải ra đi. Nhớ Phó Cửu Vân, Đàm Xuyên một lần nữa chạm vào linh đăng, tình yêu và đại nghĩa của họ cảm động trời xanh, hai người cuối cùng cũng được gặp lại nhau.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom