Tencent chuẩn bị cập nhật chế độ "cờ nhân phẩm" Auto Chess siêu Hot cho Liên Quân Mobile

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
2694 #1

Trong thời gian gần đây, Dota 2 Auto Chess (hay còn gọi là Auto Chess) đã trở thành một hiện tượng trong làng game, thu hút được sự quan tâm đặc biệt của giới game thủ trên toàn thế giới, thậm chí còn vượt mặt cả “đứa con cưng” Artifact của Valve. Khi Auto Chess đã đạt hơn 6 triệu người chơi, với số lượng người chơi cùng lúc cao nhất lên đến gần 400.000 người.

Nhận thấy tiềm năng to lớn của "cờ nhân phẩm", rất nhiều hãng game lớn cũng đã bổ sung chế độ này vào tựa game của mình, có thể kể đến như Dota Underlords của Valve, Đấu trường chân lý trong Liên minh huyền thoại và gần đây nhất, Tencent cũng đang có ý định thêm chế độ siêu hot này vào tựa game MOBA đình đám của mình - Liên Quân Mobile.


Cụ thể, Tencent đang chuẩn bị ra mắt chế độ autobattler - Auto Chess vào tựa game MOBA đình đám của mình là Arena of Valor (tên tiếng Anh của Liên Quân Mobile). Chế độ mới sẽ ra mắt trong tháng này - ít nhất là đối với phiên bản tại Trung Quốc, thường được gọi là Honor of Kings. Điều này đánh dấu cho việc Tencent đã nhận thấy được "miếng mồi ngon" của chế độ Auto Chess.


Theo Daniel Ahmad chia sẻ trên mạng xã hội Twitter, chế độ Auto Chess của Arena of Valor sẽ ra mắt vào tháng 8, cùng với một bản đồ hoàn toàn mới. Mặc dù có nhiều game thủ ở Trung Quốc lớn hơn nhiều so với những nơi khác, nhưng Arena of Valor vẫn là tựa game mobile có lợi nhuận cao nhất trên thế giới - và động thái "ăn theo" chế độ Auto Chess của Tencent là điều không quá bất ngờ.


Nếu bạn đọc chưa biết thì Arena of Valor là tựa game thứ 3 "ăn theo" chế độ Auto Chess. Đầu tiên là nhà phát triển game Riot thuộc Tencent đã phát triển chế độ Teamfight Tactics (Đấu trường chân lý) trong tựa game Liên minh huyền thoại. Tiếp theo đến cha đẻ của chế độ Dota Auto Chess là Drodo Studios cũng ra ra mắt tựa game Auto Chess Mobile. Và cuối cùng là Arena of Valor cũng sẽ ra mắt chế độ "cờ nhân phẩm" của riêng mình. Chưa biết liệu chế độ Auto Chess khi nào mới được Tencent ra mắt trên Liên Quân Mobile tại Việt Nam, cho nên Techrum sẽ tiếp tục đưa tin về chế độ này trong các bài viết tiếp theo, mời các bạn cùng đón đọc.
Theo PCGamesN
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom