Tencent giới thiệu tựa game mobile sinh tồn Dawn Awakening với hệ thống thời tiết theo thời gian thực

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
3953 #1
Cách đây vài ngày, nhà phát triển PUBG Mobile và nhà phát hành Lightspeed & Quantum Studios của Tencent đã chính thức thông báo rằng studio đang phát triển một tựa game sinh tồn hoàn toàn mới có tên Dawn Awakening. Theo Tencent cho biết, đây sẽ là một trong những tựa game sinh tồn thế giới mở thực tế nhất trên nền tảng mobile từ trước đến nay, nhưng nhiều người yêu thích trò chơi điện tử tự hỏi liệu nó có thể vượt qua PUBG Mobile hay không. Hãy xem qua tựa game mobile sắp ra mắt của Tencent là Dawn Awakening sẽ như thế.

Là sự kết hợp giữa trò chơi sinh tồn và thế giới mở, Dawn Awakening được hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều hơn những gì game thủ mobile từng thấy trong các tựa game cùng thể loại. Ngoài việc là một tựa game sinh tồn, tính năng độc đáo nhất của game là người chơi có thể trải nghiệm thời tiết theo thời gian thực trong game từ mưa, tuyết, ánh sáng và nhiều thứ khác. Thêm vào đó, cũng giống như các game sinh tồn phổ biến, người chơi sẽ phải học các kỹ năng, xây dựng nơi trú ẩn cho riêng mình và tìm kiếm những người sống sót khác để phục vụ mục tiêu cuối cùng là sinh tồn.


Sống trong một thế giới đầy rẫy nguy hiểm, người chơi sẽ phải học cách đối phó với kẻ thù trong khi đảm bảo các chỉ số sức khỏe như đói, năng lượng, khát và nhiều thứ khác. Người chơi sẽ có được nhiều trải nghiệm thực tế và khác biệt trong Dawn Awakening từ việc khám phá bản đồ bằng nhiều loại phương tiện khác nhau để tận hưởng thời tiết đa dạng. Game không dừng lại ở đó vì bạn cũng có thể mở khóa và khám phá các công thức nấu ăn, nhiều loại điều kiện thời tiết tự nhiên và khắc nghiệt khác nhau như bão cát và mưa axit.


Để bảo vệ bản thân khỏi dị nhân, quái vật và các thế lực khác, người chơi sẽ được cung cấp rất nhiều súng đủ thể loại và các đạo cụ chiến thuật khác như lựu đạn, bom và bom oxy hóa. Các loại súng hạng nặng như súng 6 nòng cũng là một trong những vũ khí thú vị nhất mà người chơi có thể mở khóa trong game. Xây dựng nhà của riêng người chơi cũng là một phần thú vị của tựa game này. Với Dawn Awakening, người chơi có thể tự do xây nhà ở bất kỳ vị trí nào mình muốn và tận hưởng cảnh quan tuyệt đẹp của game.Theo thông báo chính thức của Tencent, phiên bản beta của tựa game sinh tồn Dawn Awakening sẽ được phát hành tại Trung Quốc vào ngày 16 tháng 9 tới đây. Trong khi đó, phiên bản toàn cầu chính thức của tựa game vẫn chưa ra mắt trong thời gian tới. Hiện đã có hơn 1,5 triệu người đăng ký trước trên trang chủ của game, bạn đọc cũng có thể đăng ký để được trải nghiệm sớm tựa game này tại đây.
Theo Gurugamer
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

tuan_anh_ng

Active Member
Tham gia
4/6/18
Bài viết
134
Được thích
52
#3
Có vẻ hấp dẫn đây. Hóng thôi!
 
Top Bottom