TERACOPY PRO 3.27 FULL KEY – PHẦN MỀM COPY SIÊU TỐC TỐT NHẤT

nvn96

Member
Tham gia
3/4/19
Bài viết
44
Được thích
6
5023 #1
Giới thiệu TeraCopy Full
TeraCopy là một chương trình mạnh mẽ được thiết kế để tăng tốc và bảo đảm việc sao chép và quá trình di chuyển tập tin. Phần mềm này cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả để sao chép một tập tin hoặc thư mục từ một vị trí sử dụng các thao tác nhanh chóng và trực quan.

TeraCopy Pro là một công cụ đáng tin cậy cho các hoạt động sao chép và di chuyển, nó làm giảm thời gian tìm kiếm. Nó làm tăng đáng kể tốc độ của việc sao chép và quá trình di chuyển, có thể tiếp tục chuyển tập tin bị hỏng, xác minh tập tin tự động, trong chế độ hàng loạt nó có thể bỏ qua các tập tin xấu và sao chép tất cả các file nó có thể, tích hợp sẵn vào Windows Explorer, và tính toán các file CRC so sánh checksum on-the-fly giúp kiểm tra file sau khi di chuyển có bị lỗi hay không mà không cần dùng đến các phần mềm kiểm tra mã như MD5.
Download TeraCopy Pro 3.27 là một chương trình nhỏ gọn giúp bạn sao chép & di chuyển các tập tin nhanh hơn và an toàn hơn, hoạt động tốt trên Windows 10.
TeraCopy Pro 3.27 có gì mới?
  • Sữa lỗi SQL Engine.
  • Sữa lỗi xãy ra ngẫu nhiên khi đang di chuyển nhiều file.
  • Tùy chọn để thực thi các tập lệnh PowerShell khi thực hiện công việc.
  • Kịch bản mẫu PowerShell cho Pushover.
  • Khởi chạy quá trình xác minh bất kỳ lúc nào từ trình đơn ngữ cảnh.
  • Hiển thị tên tập tin của các tập tin được đổi tên trong danh sách tập tin.
  • Tải các tệp hash ở định dạng UTF8 theo mặc định.
  • Các vấn đề di chuyển nhỏ trong danh sách tập tin.
  • Cập nhật ngôn ngữ hiển thị.
Download TeraCopy 3.27 Full
Tải về tại link: https://svtdhnlu.com/download-teracopy-pro-3-27-full-key
 
Sửa lần cuối:

smileofyou

New Member
Tham gia
7/9/19
Bài viết
5
Được thích
2
#2
Cảm ơn bạn nhé. Chia sẽ rất hữu ích.
 
Tham gia
24/6/19
Bài viết
44
Được thích
2
#3
Một trong những khiếu nại phổ biến nhất về các phiên bản mới của Windows là tốc độ sao chép chậm, đặc biệt là khi chuyển nhiều tập tin qua mạng. TeraCopy sẽ giúp bạn tăng tốc độ sao chép, nhất là khi phải thường xuyên chuyển lượng lớn dữ liệu và phải dừng lại quá trình để thực hiện những nhiệm vụ chuyên sâu.
>> Link download TeraCopy mới nhất 2019: https://tienchiase.com/teracopy-pro.html
Thông thường, khi thực hiện công việc sao chép/di chuyển những dữ liệu có chứa nhiều file hoặc có dung lượng lớn, ổ cứng sẽ phải truy xuất nhiều khiến cho ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của hệ thống. Thêm vào đó, không phải lúc nào cũng đạt được tốc độ tối đa của ổ cứng, nên sẽ phải mất khá nhiều thời gian để thực hiện công việc này.

Thậm chí, trên một số máy tính có cấu hình yếu, khi thực hiện sao chép dữ liệu lớn sẽ xảy đến tình trạng treo máy, hoặc dữ liệu sau khi sao chép bị lỗi và không thể thực hiện được. Ngoài ra, không ít trường hợp, khi quá trình sao chép gần thực hiện xong thì gặp phải một file bị lỗi, sẽ dẫn đến tình trạng quá trình bị gián đoạn, và đôi khi khiến cho bạn phải thực hiện lại quá trình từ đầu. Điều này khiến cho người dùng cảm thấy rất khó chịu và bực mình. Vấn đề này sẽ được giải quyết hoàn toàn nếu sử dụng TeraCopy - ứng dụng sao chép dữ liệu nhanh.

TeraCopy được thiết kế để sao chép và di chuyển file ở tốc độ tối đa có thể. Nó bỏ qua các tập tin xấu trong quá trình sao chép, và sau đó hiển thị chúng ở cuối của quá trình chuyển file để người dùng có thể nhìn thấy. TeraCopy có thể tự động kiểm tra lỗi của các tập tin sao chép bằng cách tính toán giá trị checksum CRC của chúng. TeraCopy cũng cung cấp nhiều thông tin về file sắp được sao chép hơn so với đối tác Windows. TeraCopy tích hợp với menu chuột phải của Windows Explorer và có thể được thiết lập như là trình sao chép mặc định.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom