Terraria MOD APK

omegakd

Member
Tham gia
11/7/18
Bài viết
128
Được thích
10
349 #1
Chính thế giới đang ở trong tầm tay bạn khi bạn chiến đấu vì sự sống còn, tài sản và vinh quang. Đi sâu vào các hang động mở rộng, tìm kiếm những kẻ thù lớn hơn bao giờ hết để kiểm tra dũng khí của bạn trong chiến đấu, hoặc xây dựng thành phố của riêng bạn - Trong Thế giới Terraria MOD APK, sự lựa chọn là của bạn!

Gameplay
Terraria MOD APK là một con quái vật trong thể loại phiêu lưu, vì nội dung của nó rất rộng và vô tận để người chơi thưởng thức ngay cả khi họ đã đạt đến cấp độ cuối của trò chơi. Trò chơi bao gồm nhiều khái niệm khác nhau, chẳng hạn như xây dựng, chiến đấu, chế tạo, khám phá, học hỏi, nghiên cứu và xã hội. Mỗi thứ đều có sự tuyệt vời của nó, và bằng cách trực tiếp thưởng thức hoặc khám phá mọi thứ, người chơi có thể tìm thấy giá trị thực tế của nó. Hơn nữa, tất cả nội dung của nó được xem như là sự bù đắp cho phong cách nền tảng 2D của nó, nhưng có rất nhiều điều thú vị và giải trí để người chơi thưởng thức trong một thời gian dài. Hơn hết, trò chơi còn có lối chơi co-op, nơi người chơi thỏa thích khám phá thế giới cùng bạn bè và lập được vô số chiến công phi thường.

Countless bosses and enemies
Terraria không có bất kỳ mục tiêu nào cho người chơi; mọi thứ đều phi tuyến tính và mở khóa nội dung mới dựa trên thành tích của người chơi. Chính vì vậy, game có một hệ thống boss và quái vật khổng lồ để người chơi chiến đấu và chịu đựng, mỗi con lại có nhiều công trình kiến trúc và khả năng đặc biệt, đủ để trở thành chướng ngại vật và sự thích thú cho người chơi. Hơn nữa, khi người chơi đánh bại các con trùm, họ luôn rơi ra nhiều phần thưởng khác nhau và họ có thể sử dụng một số phần thưởng trong số đó để tiếp cận các khu vực hoặc nhận được các tài nguyên mới trên thế giới. Hệ thống đó là chìa khóa trong trò chơi này, nơi người chơi chinh phục, đào bới và tiếp cận các yếu tố mới ẩn náu trong phạm vi rộng lớn của thế giới.

Mod Features:

Terraria MOD APK features: MENU MOD
  • Immortality (you don’t die even if you run out of health);
  • High damage;
  • Open your inventory and select an item to get its maximum stack;
  • You can share single items (like weapons and armor).
Download Terraria MOD APK
https://bit.ly/3g4pv19
 
Top Bottom