Thành công với nền tảng CrossX, Appier nhận giải nhà đổi mới IDC

QuyenNguyen_MO

New Member
Tham gia
9/1/18
Bài viết
19
Được thích
7
511 #1
Appier dành được sự ghi nhận này nhờ nền tảng quảng cáo CrossX sử dụng trí tuệ nhân tạo nhận diện và mang về khách hàng lý tưởng cho chiến dịch quảng cáo của các nhãn hàng.


Ngày 27/3/2018, Appier - công ty hàng đầu trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI) đã được Công ty Dữ liệu Quốc tế (IDC) vinh danh là Nhà đổi mới IDC (IDC Innovator) trong danh mục Nhà Cung cấp Dữ liệu như một dịch vụ (DaaS) tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương năm 2018.


Appier dành được sự ghi nhận này nhờ nền tảng quảng cáo CrossX sử dụng trí tuệ nhân tạo nhận diện và mang về khách hàng lý tưởng cho chiến dịch quảng cáo của nhãn hàng. Nền tảng CrossXnày hoạt động dựa trên kiến thức sâu rộng về hành vi và thiết bị sở hữu của người dùng, từ đó chọn đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, vào đúng thời điểm, trong ngày và trên đúng màn hình thiết bị.


"Một trong những điều làm cho các tổ chức đau đầu nhất đó là mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng và giành được góc nhìn đồng nhất về người tiêu dùng (Single Customer View). Appier mang tới giải pháp tích hợp bao gồm tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng, tối ưu hóa vị trí đặt quảng cáo phù hợp (inventory) và hệ thống đấu giá (bidding), loại bỏ tối đa việc việc phỏng đoán thiếu chính xác ra khỏi các chiến dịch quảng cáo Cross screen", ông Chwee Kan Chua, Giám đốc nghiên cứu toàn cầu mảng Dữ liệu lớn & Phân tích và Nhận thức/Trí tuệ nhân tạo ở khu vực châu Á -- Thái Bình Dương cho hay.


"Appier vinh dự được IDC ghi nhận là nhà đổi mới trong danh mục DaaS. Chúng tôi là công ty đầu tiên mang mô hình AI-là-một dịch vụ tới khách hàng ở châu Á - Thái Bình Dương và từ đó giúp cho khách hàng đơn giản hóa việc triển khai trí tuệ nhân tạo trong tổ chức của họ. Appier sẽ tiếp tục xây dựng nhiều giải pháp dựa trên trí tuệ nhân tạo hơn nhằm hỗ trợ các tổ chức doanh nghiệp", ông Chih-Han Yu, nhà đồng sáng lập và tổng giám đốc của Appier cho biết.


Báo cáo IDC Innovators có sự hiện diện của một loạt các nhà cung cấp - có doanh thu dưới 100 triệu USD tại thời điểm lựa chọn - do một nhà phân tích của IDC bình chọn trong phạm vi thị trường cụ thể, những nhà cung cấp được chọn tạo ra công nghệ mới mang tính sáng tạo, một giải pháp đột phá cho vấn đề đang tồn tại, và/hoặc có mô hình kinh doanh mới hấp dẫn. Đây không phải là sự đánh giá mọi mặt về tất cả các công ty trong một phân khúc hoặc so sánh thứ hạng của các công ty.

Appier là công ty công nghệ chuyên cung cấp nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết những vấn đề kinh doanh nan giải nhất.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom