Thành phố MoMo trở thành chương trình tương tác hot nhất, thu hút 8 triệu người chơi trong 1 tháng

Tham gia
4/9/16
Bài viết
727
Được thích
735
723 #1

Sau hơn 1 tháng ra mắt, Thành phố MoMo đã trở thành một trong những chương trình tương tác hot nhất thu hút 8 triệu người tham gia tranh tài. Với 180 triệu trận đấu, 140 triệu bao tiền thưởng, thẻ quà tặng cùng hàng trăm nghìn món quà trị giá hàng chục triệu đồng đã được trao cho người chơi. Chương trình đã tìm ra vị trí Quán quân, chủ nhân giải thưởng 100 triệu đồng tiền mặt và 10 Á quân với phần thưởng 10 triệu đồng mỗi người.

Tối 17/8/2021, Đấu Trường Triệu Phú – vòng chung kết đầy gay cấn của chương trình Thành Phố MoMo đã tìm được chủ nhân cho giải Quán quân 100 triệu đồng và 10 giải Á quân 10 triệu đồng/người.

Quán Quân của Thành phố MoMo năm nay là chị Lê Thị Hải (quê Nghệ An) với kết quả xuất sắc của 3 trận thi nhóm có điểm cao nhất là 5.604 điểm trong vòng chung kết đầy kịch tính. Chương trình đã chính thức khép lại với những con số ấn tượng:

- 8 triệu người chơi tham gia với 180 triệu trận thi đấu, trong đó:
  • 50 triệu trận Thách đấu bạn bè diễn ra, gắn kết bạn bè/người thân trong những ngày giãn cách.
  • 85 triệu trận Đối kháng ngẫu nhiên gay cấn bất kể đêm ngày, kết nối người dùng bất chấp khoảng cách địa lý và độ tuổi.
  • 45 triệu trận Thử thách cá nhân với những thành tích khủng, không kém phần kịch tính khi chiến thắng bản thân.
- 140 triệu bao tiền thưởng và thẻ quà tặng thiết thực đã được gửi tới Ví MoMo của những “công dân” tài ba

- 545.000 người chơi đổi thành công Giấy Chứng nhận Thành phố mới (xây thành công 3 toà nhà) cùng nhận thưởng 10 tỷ đồng với số tiền mỗi người được chia ngẫu nhiên từ 10.000 đến 500.000 đồng.

- 250.000 người “săn” thành công Phiếu dự thi và lọt vào vòng Bán kết (xây thành công 15 công trình) cùng đua top để vào Đấu Trường Triệu Phú.

- 4 triệu heo vàng được quyên góp từ chương trình, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.


Nhận được thông báo trở thành Quán Quân Thành phố MoMo ngay trước ngày thị xã giãn cách theo Chỉ thị 16, chị Lê Thị Hải (ngụ tại Thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An) vô cùng bất ngờ. “Đây thực sự là niềm vui lớn đối với tôi và gia đình. Đến bây giờ tôi vẫn không tin mình đã giành được giải thưởng 100 triệu đồng”. Chị Hải cho biết mình được con gái “dụ dỗ” tham dự Thành phố MoMo trong giai đoạn giãn cách xã hội. Chương trình giúp mẹ con chị có thời gian bên nhau vui vẻ, bổ ích và lý thú. “Trước đây tôi từng tham dự Lắc Xì cùng MoMo và Học viện MoMo và nhận được những món quà nhỏ, cũng rất vui” - chị Hải cho biết.

Xin cảm ơn người dùng, quý đối tác và các đơn vị thông tin truyền thông đã tin tưởng, đồng hành và hỗ trợ trong thời gian qua. Đón chờ các chương trình mới của Ví MoMo trong tương lai nhé!

Cùng nhìn lại hành trình đầy thú vị của Thành phố MoMo tại: https://momo.vn/thanh-pho-momo

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom