Thành phố New York cần chuyên gia có bằng cử nhân, thành thạo Microsoft Office, để làm nghề diệt chuột

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,038
Được thích
89
573 #1

Các quan chức thành phố New York đã thông báo rằng họ đang tìm cách thuê một chuyên gia diệt chuột, sẽ dẫn đầu nhiệm vụ tiêu diệt tận gốc loài gặm nhấm dai dẳng này. Theo mô tả từ chính quyền thành phố, công việc này sẽ trả tới 170.000 USD một năm nhưng đòi hỏi phải có nhiều phẩm chất.

Danh sách được đăng vào thứ Tư tuần qua bởi văn phòng của Phó Thị trưởng Điều hành thành phố. Chức danh công việc chính thức là Giám đốc Giảm thiểu Loài gặm nhấm Toàn Thành phố, và các ứng viên phải là người gan dạ, đáp ứng nhiều yêu cầu mà thành phố đưa ra.

“Ứng viên lý tưởng là những người có động lực cao và hơi khát máu, quyết tâm xem xét tất cả các giải pháp từ nhiều góc độ khác nhau, bao gồm nâng cao hiệu quả hoạt động, thu thập dữ liệu, đổi mới công nghệ, quản lý rác và giết mổ.”

Các tiêu chuẩn khác cho công việc bao gồm nhưng không giới hạn ở: là cư dân thành phố New York, có ít nhất bằng cử nhân, có kinh nghiệm làm việc với chính phủ, quy hoạch đô thị hoặc quản lý dự án, thành thạo Microsoft Word, Excel, PowerPoint. Mức lương dao động từ $120.000 đến $170.000.

New York từ lâu đã phải ‘sống chung với chuột’. Dù không đến mức xuất hiện dày đặc, nhưng chúng vẫn thường gây chướng mắt, đặt biệt là ở khu vực tàu điện ngầm ban đêm. Đôi khi chúng vẫn có thể truyền bệnh.

Tham khảo: Gizmodo

Xem thêm:
[/prebreak][/prebreak]
 
Top Bottom