Thái Lan: Dục vọng tình yêu - Fai Sin Chua vietsub hd trọn bộ tại Phimviethan.com

Phimvh

Member
Tham gia
6/9/19
Bài viết
210
Được thích
0
593 #1
Dục Vọng Tình Yêu - Fai Sin Chua (2020) phim Thái Lan hấp dẫn. Dục Vọng Tình Yêu thuộc thể loại tâm lý tình yêu, kể về mối quan hệ rắc rối và éo le của gia đình Orawee và Tha.

Diễn viên: Bie Thassapak Hsu, Fah Yongwaree Ngamkasem, Fluke Krirkphol Masayavanich, Joss Way-ar Sangngern, Yardthip Rajpal, Ying Rhatha Phongam,
Thể loại: Tâm Lý
Quốc gia: Thái Lan

>>>> Xem trọn bộ: DỤC VỌNG TÌNH YÊU ( trọn bộ tại Phimviethan.com)Khi mới kết hôn, Orawee được mọi người ngưỡng mộ bởi cô có một sự nghiệp thành công và một người chồng hoàn hảo. Vì quá bận kinh doanh và không muốn sinh con nên họ quyết định nhận nuôi Aekaong và Atcharee, hai đứa trẻ rất thông minh và luôn yêu thương, bảo vệ lẫn nhau cho dù không có cùng huyết thống. Trong một đêm say không làm chủ được bản thân, Tha đã qua đêm với chính chị họ của vợ, cô Vichuda và điều này khiến Orawee vô cùng tức giận. Sau đó, hai người ly hôn, Tha đưa Vichuda và Aekaong rời khỏi căn nhà còn Orawee chăm sóc Atcharee. Tuy nhiên, hai đứa trẻ vẫn gặp gỡ nhiều lần vì chúng đã lỡ yêu nhau.

Biết được điều này, Orawee tìm cách gả Atcharee cho Ben, một người đàn ông mà cô có thể kiểm soát, còn Tha bắt Aekaong phải kế hôn với Khunlah, con gái của Saeng Kham. Mọi chuyện rồi sẽ ra sao, liệu họ có thể tìm thấy cuộc sống và tình yêu đích thực.

Phim Thái Lam " Duc Vong Tinh Yeu" được phát sóng trên kênh GMM25 từ ngày 8 tháng 7,vào tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần, với những thước phim rất đáng để theo dõi với những ai yêu thích điện ảnh xứ chùa vàng. Bản vietsub được cập nhật đầy đủ tại Phimviethan.com!

Tag:

Dục vọng tình yêu phim thái tập 1

Dục vọng tình yêu tập 9

Dục Vọng Tình Yêu phim Thái Tập cưới

Phim dục vọng tình yêu tập 3

Duc vong tinh yeu phim thai tap 9

Phim Dục Vọng Tình Yêu Phim Thái Tập 7

Duc vong tinh yeu tap 14

Dục Vọng Tình Yêu Tập 5

#phimviethan
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom