Thép hình V đúc và gia công mạ kẽm theo yêu cầu

Chang Kim

New Member
Tham gia
7/7/22
Bài viết
8
Được thích
0
44 #1
Thép góc V là gì?
Thép góc v là loại thép hình thông dụng có mặt cắt tạo thành hình chữ V. Trên thị trường có hai loại thép góc V: Thép góc V thường và thép góc V mạ kẽm nhúng nóng. Giá của thep góc v mạ kẽm nhúng nóng sẽ cao hơn so với giá của loại thép v thường.

Ứng dụng của thép góc V
Thép góc V thường được sửu dụng trong các ngành xây dựng để gia tăng độ cứng cho các khối bê tông của những công trình lớn như các tòa nhà, công trình có các nhịp cần hổ trợ độ cứng cáp. Ngoài ra thép v còn được sử dụng để làm kèo nhà, tháp truyền thông, thi công quảng cáo, tòa nhà kết cấu …

Địa chỉ uy tín phân phối thép góc v giá rẻ
Chang Kim phân phối thép góc v với dây chuyển sản xuất hiện đại nên sản phẩm đảm bảo chất lượng cao. Nhờ lấy thép V tại nhà máy sản xuất nên mức gia bán của Chang Kim rất rẻ. Khách hàng có thể liên hệ chúng tôi để nhận báo giá thép góc v giá rẻ.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Ngoài thép góc v ra chúng tôi còn cung cấp các loại thép hình khac nhau nhau: xà gồ thép c, thép hinh i, thép hình h …. Liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn chi tiết về các loại thép nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN CHANG KIM
Mã số thuế (Tax code): 0 3 1 6 8 3 6 1 7 5
Địa chỉ (Address): 46A Đường TA 22, Phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại (Tel): 028 6356 7737 – 0973 852 798
Số tài khoản (Account): 3519888888 Tại: Ngân hàng Á Châu – CN TPHCM
Email: [email protected] Website: www.changkim.vn
https://changkim.vn/san-pham/thep-goc-v-gia-re-tai-tphcm/
 
Top Bottom