Thêm ảnh mô hình của các mẫu iPhone 12 mới, với thiết kế vuông vức tương tự iPhone 4

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,553
Được thích
2,398
2357 #1

Apple dự kiến sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm iPhone 12 Series mới của mình ngay trong tháng 9 tới, và tháng 9 không còn xa nữa, vì vậy thật tuyệt nếu chúng ta nhận được những thông tin rò rỉ về iPhone 12 từ thông số, tính năng, giá cả và thậm chí là thời điểm tung ra thị trường ngay bây giờ. Và hôm nay, một loại những mô hình của iPhone 12 Series lại xuất hiện, cung cấp cho chúng ta cái nhìn chính xác về các mẫu iPhone 12 5,4 inch, 6,1 inch và 6,7 inch.

Những hình ảnh rò rỉ này được đăng tải từ cộng đồng fan hâm mộ Apple tại Israel có tên là HaAppelistim, cung cấp một cái nhìn cận cảnh thực tế về thiết kế cạnh phẳng mới của iPhone 12 sắp ra mắt và thậm chí là so sánh thiết kế mới tương tự như thế nào với iPhone 4. Từ hình ảnh, chúng ta có thể thấy rằng iPhone 12 Pro áp dụng thiết kế khung vuông, giống iPhone 4 và iPhone 5, không còn được bo tròn như từ thời iPhone 6 ra mắt nữa.


Dòng sản phẩm iPhone 12 dự kiến sẽ bao gồm bốn thiết bị với ba kích thước màn hình khác nhau : một mẫu 5,4 inch, hai mẫu 6,1 inch và một mẫu 6,7 inch. IPhone 12 5,4 inch và một trong các biến thể 6,1 inch dự kiến sẽ là các mẫu cấp thấp hơn, trong khi mẫu 6,1 inch khác và 6,7 inch dự kiến sẽ là các tùy chọn “iPhone 12 Pro Max”.


Theo kinh nghiệm thực tế, những chiếc mô hình iPhone này bắt đầu xuất hiện hàng năm vào khoảng thời gian này. Các bộ phận được sử dụng bởi các nhà sản xuất ốp lưng (những chiếc ốp lưng này dường như đến từ nhà sản xuất phụ kiện Skech) để thiết kế các phụ kiện mới của họ trước khi iPhone chính thức công bố, thể hiện rõ qua những chiếc ốp lưng có thể nhìn thấy trong hình ảnh ngày nay. Trên thực tế, một tìm kiếm trên Amazon cho thấy một số nhà sản xuất ốp lưng đã bắt đầu bán ốp cho iPhone 12, mặc dù chúng ta vẫn còn cả tháng nữa mới có thông báo chính thức.


Tất nhiên, một điều mà người dùng rất tò mò về dòng sản phẩm iPhone 12 Series mới là tai thỏ đều không được cho thấy trong những bức ảnh này. Bởi vì những mẫu iPhone giả này chỉ được tạo ra trên khuôn mẫu vỏ mà thôi, ngoài ra vì kích thước của tai thỏ không ảnh hưởng đến thiết kế của ốp lưng, các nhà sản xuất ốp lưng đã chỉ tạo ra mặt sau và khung viết của iPhone 12 mà thôi.


Tương tự như vậy thì thiết kế của cụm camera trên các mẫu iPhone 12 mới cũng không được tiết lộ trong những hình ảnh rò rỉ này. Yếu tố khác biệt giữa các mẫu iPhone năm nay sẽ là công nghệ camera, vì hai mẫu cấp thấp hơn sẽ chỉ có 2 camera mà thôi, trong khi dòng iPhone 12 Pro sẽ có thiết kế ba camera và máy quét LiDAR ở mặt sau. Các nhà sản xuất ốp lưng đã không quan tâm đến các tính năng camera khác nhau trên mỗi iPhone 12, đơn giản là vì các tính năng như vậy không ảnh hưởng đến thiết kế ốp lưng của họ.

Theo 9to5mac
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

thanhpv102

New Member
Tham gia
10/3/20
Bài viết
26
Được thích
5
#2
Nhìn giống IP5 bản nâng cấp x2 kích thước quá :))))
 

nhacptk

Well-Known Member
Tham gia
25/4/17
Bài viết
1,138
Được thích
554
#3
có khi về vuông vuông vậy lại trông đẹp mắt hơn nhỉ, nhưng hình như cảm giác cầm ko dễ chịu bằng thiết kế bo cạnh góc như hiện giờ thì p.
 

Hùng Satế

Well-Known Member
Tham gia
17/9/18
Bài viết
1,060
Được thích
276
#4
Máy nhỏ kiểu đó còn cấn tay huống hồ bây giờ màn bự theo sam rồi
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom