Thêm ảnh xác nhận iPhone 7 plus sẽ có camera kép

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,574
2956 #1

iPhone 7 đang là chiếc điện thoại được nhiều người chú ý nhất hiện nay, có khá nhiều tin đồn được được ra để những fan công nghệ tha hồ “suy đoán” về iPhone 7, nhưng trong số đó thì cái tin phiên bản iPhone 7 Plus/Pro sẽ được trang bị camera kép có lẽ là được nhiều người quan tâm nhất.

Về chuyện này thì có người nói thế hệ iPhone tiếp theo sẽ có camera kép, có người thì nói là sẽ không có vì Apple đang gặp một số khó khăn về mặt kỹ thuật. Nhưng từ trước đến nay đã xuất hiện khá nhiều hình ảnh hỗ trợ cho tin đồn iPhone 7 Plus/Pro sẽ có camera kép, và mới đây, lại thêm hình ảnh về camera này xuất hiện.

Trang web ShowboxAppDownload vừa tung ra hình ảnh rò rỉ mới của thiết bị được cho là iPhone 7 Plus (iPhone 7 Pro) với camera kép ở mặt sau. Theo như trang này thì nguồn ảnh đến từ Trung Quốc.


Thiết bị được cho là iPhone 7 Plus

Như bạn thấy ở phần hình bên phải, phần camera kép được che lại bởi một lớp bảo vệ. Hình ảnh này cũng rất trùng khớp với các hình ảnh rò rỉ trước đây về chiếc iPhone 7 có camera kép. Điều này cho thấy rằng khả năng Apple trang bị camera kép cho dòng smartphone tiếp theo của họ là rất cao.

Nguồn tin trên cũng nói rằng đây là phiên bản hoàn chỉnh cuối cùng với cổng Smart Connector và có thể sẽ hỗ trợ sạc không dây. Pin của máy có thể được nâng lên 3500 mAh. Tất nhiên, mọi chuyện chỉ dừng lại ở mức tin đồn, bạn cũng đừng nên tin 100% vào những thông tin này, hãy chờ thêm các tin tức trong tương lai để xác nhận chúng.

Tham khảo: mobipicker
 

KimYến

Active Member
Tham gia
2/3/16
Bài viết
193
Được thích
112
#3
Và thặc đáng để chờ đợi :D
 

Cao Thảo

New Member
Tham gia
30/5/16
Bài viết
261
Được thích
234
#4
:ah: màu xanh đẹp vỡi. chế thíchhhhh
 
Top Bottom