Thêm một teaser mới của Xiaomi 11T series, thiết bị "đỉnh" nhất từ trước đến nay của Xiaomi với sạc nhanh 120W

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,561
Được thích
1,680
1809 #1

Cách đây không lâu, Xiaomi lại tiếp tục tung một teaser mới về dòng Xiaomi 11T cùng slogan "Hãy để phép màu bắt đầu - Những thiết bị 'đỉnh' nhất từ trước đến nay của chúng tôi sắp cập bến", gợi ý rằng dòng thiết bị này sẽ được trang bị sạc nhanh với công suất lên đến 120W.

Cuối tháng 8 vừa qua (cụ thể là vào ngày 23/8), Xiaomi chính thức thông báo về thời điểm ra mắt của Xiaomi 11T: 20h00 ngày 15/9/2021 theo múi giờ GMT+8 (19h00 cùng ngày đối với múi giờ Việt Nam).


Tuy nhiên, gần đây thì Xiaomi tiếp tục đăng tải thêm một teaser về sự kiện ra mắt dòng "siêu phẩm" 11T. Teaser lần này có slogan "Let the magic begin - our most amazing devices are coming" (Tạm dịch: hãy để phép màu bắt đầu - Những thiết bị đỉnh nhất từ trước đến nay của chúng tôi đã sẵn sàng ra mắt). Theo sự phỏng đoán đến từ diễn đàn Android Central, teaser lần này của Xiaomi ám chỉ rằng 11T series sẽ được trang bị sạc nhanh với công suất lên đến 120W.

Teaser mới của Xiaomi về 11T series

Trước đó, diễn đàn Android Central đã đăng tải các thông số dự đoán của Xiaomi 11T series, dựa theo thông tin được cung cấp từ Cu Hậu (cựu thành viên của TECHRUM) thông qua một video đăng tải trên kênh YouTube The Pixel.


Mời bạn đọc hãy cùng đón chờ siêu phẩm Xiaomi 11T series cùng TECHRUM vào ngày 15 tháng 9 nhé.

Xem thêm:


Eugene | Techrum.vn
Via
Android Central
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom