Thêm thông tin về iPhone 5se: giống iPhone 5s, nút nguồn chuyển sang phải

TR04

New Member
Tham gia
15/4/14
Bài viết
0
Được thích
1,637
1902 #1

Đã có rất nhiều tin đồn về việc Apple chuẩn bị cho ra mắt thiết bị màn hình 4 inch mới với tên gọi iPhone 5se. Sau đây mời các bạn xem qua bộ ảnh dựng của chiếc máy này được tạo nên bởi một hãng làm phụ kiện uy tín.

Theo đó, chiếc iPhone 5se được dựng gần như trùng khớp với các nguồn tin rò rỉ trước đây: Rất giống iPhone 5s.

Hãng phụ kiện cho biết kích thước của 5se cũng đồng nhất với chiếc máy tiền nhiệm và từ đó máy có thể gắn vừa với ốp lưng, bao da của thế hệ cũ. Tuy nhiên, có một điểm thay đổi cần phải lưu ý là: nút nguồn đã được chuyển từ cạnh trên qua cạnh phải của máy giống iPhone 6 trở về sau.


Đây được xem là một thiết kế hợp lý giúp Apple bổ sung phân khúc iPhone màn hình nhỏ vốn vẫn được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Một đặc điểm đáng chú ý là phần mặt kính của iPhone 5se sẽ được bo cong nhưng nhẹ nhàng hơn khi so sánh với iPhone 6 và 6s.

Các chi tiết khác trong thiết kế của iPhone 5se cũng thừa hưởng rất nhiều từ 5s điển hình như: khung viền làm từ nhôm, mặt trước là kính và mặt sau là một miếng kim loại. Cạnh dưới sẽ là nơi đặt cổng kết nối Lighting, jack cắm tai nghe 3,5mm và cặp loa kép được đục lỗ tròn tỉ mỉ.
Có một điểm khá lạ trong bộ ảnh iPhone 5se là việc nút Home của máy không có dấu hiệu nào của Touch ID, mặc dù các nguồn tin từ trước đến nay đều khẳng định việc máy sẽ có cảm biến vân tay tích hợp. Có thể đây chỉ là bản dựng cho việc làm case nên nhà sản xuất không chú ý quá nhiều đến thành phần này.

Nhắc lại một chút về cấu hình, iPhone 5se sẽ được trang bị 2 con chip Apple A9 và M9 mạnh mẽ từng xuất hiện trên iPhone 6s với 2 mức dung lượng 16/64GB và 3 màu sắc để lựa chọn là: Vàng Gold, Bạc và Xám không gian.

Apple được cho sẽ ra mắt iPhone 5se, Apple Watch phiên bản mới và iPad Air 3 tại sự kiện riêng vào ngày 15 tháng 3 sắp tới.

Nguồn: 9to5mac
 
Top Bottom