Thông tin & ưu đãi Thương Mại Điện tử tháng 5

Bantinthitruong

New Member
Tham gia
9/5/22
Bài viết
1
Được thích
0
1173 #1
Chương trình mua sắm 5.5 – Sale gấp bội
Để cùng người dùng tận hưởng mùa hè và mua sắm thoả thích, Lazada triển khai chương trình mua sắm 5.5 - Sale Gấp Bội từ ngày 05/05 đến 09/05/2022. Chương trình hứa hẹn mang đến loạt ưu đãi hấp dẫn, voucher tích lũy đến 400.000 VND, voucher giảm giá đến 55%, và freeship toàn quốc 25.000 VND cho đơn hàng từ 99.000 VND ... Chương trình cũng tiếp tục là cơ hội để thương hiệu và nhà bán hàng mang đến người dùng những trải nghiệm mua sắm tốt hơn, từ đó bứt phá doanh thu và phát triển kinh doanh.


NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH THÁNG 4

Lễ hội mua sắm 4.4 – SALE GẤP BỘI
Ngay sau Lễ hội mua sắm Sinh nhật Thế kỷ, Lazada tiếp tục triển khai Chương trình mua sắm “4.4 - Sale Gấp Bội” từ ngày 04/04 đến 08/04/2022 nhằm mang đến thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày cho người tiêu dùng. Đông đảo người dùng đã mua sắm trong 4 khung giờ giảm sâu của chương trình gồm 0-2 giờ, 6-12 giờ, 12-18 giờ và 18-24 giờ, thu thập voucher tích lũy đến 400.000 VND, và tận hưởng siêu sale thương hiệu giảm đến 50%, deal đồng giá 44.000 VND. Bên cạnh đó, các thương hiệu đối tác và nhà bán hàng cũng đã tận dụng chương trình để tăng trưởng doanh thu.


Tập đoàn Lazada ra mắt "Lazada Foundation" nhằm ươm mầm thế hệ trẻ và trao quyền cho phái nữ trong thời đại số
Ngày 12/04/2022, Tập đoàn Lazada chính thức giới thiệu Lazada Foundation nhằm mở ra cơ hội tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cho phụ nữ và thế hệ trẻ, qua đó thúc đẩy mạnh mẽ hơn bình đẳng giới trong môi trường công nghệ. Lazada Foundation mang tới nhiều học bổng hỗ trợ các tài năng trẻ tại 6 nước Đông Nam Á gồm Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam nhằm giúp các bạn vượt qua rào cản tài chính trên con đường học vấn. Song song đó, Lazada Foundation cũng mang đến cơ hội thực tập và việc làm để giúp các bạn phát triển toàn diện, tích lũy kiến thức - kỹ năng và vươn đến thành công trong kỷ nguyên số.
Tại Việt Nam, hoạt động đầu tiên của Lazada Foundation là chương trình học bổng Lazada Forward Scholarship, được tổ chức với sự hợp tác giữa Lazada và Tổ chức Thanh niên AIESEC – tổ chức toàn cầu hỗ trợ và trao quyền cho giới trẻ thông qua các cơ hội thực tập và tình nguyện.


Lazada hợp tác với các thương hiệu và đối tác LazMall nhằm mang sản phẩm thân thiện môi trường đến gần với người dùng hơn
Từ ngày 20/04 đến ngày 22/04/2022, Lazada triển khai chiến dịch LazEarth với thông điệp “Giảm nhựa để Sống xanh” nhằm khẳng định cam kết của tập đoàn trong việc đẩy mạnh các hoạt động hướng đến môi trường và sự phát triển bền vững của hệ sinh thái TMĐT.
Lazada sẽ phối hợp cùng các thương hiệu và đối tác LazMall để đưa các sản phẩm thân thiện với môi trường đến gần hơn với người tiêu dùng. Theo đó, Lazada giới thiệu đến người dùng hơn 70 thương hiệu và 5.000 mặt hàng - chủ yếu thuộc ngành hàng thời trang và tiêu dùng nhanh - được sản xuất, đóng gói hoặc vận chuyển nhằm giảm thiểu nhựa hoặc sử dụng nhựa thân thiện với môi trường. Ngoài ra, người dùng còn có thể tận hưởng những ưu đãi đặc biệt của chương trình bao gồm giảm giá lên đến 50% và miễn phí vận chuyển.

Lazada kỷ niệm 10 năm tiếp sức nhà bán hàng với chiến dịch “10 năm Luôn Zễ Dàng, mở muôn vàn cơ hội”
Đánh dấu cột mốc 10 năm phát triển tại Việt Nam, Lazada triển khai chiến dịch “10 năm Luôn Zễ Dàng, mở muôn vàn cơ hội” như lời tri ân gửi đến hàng trăm nghìn thương hiệu, nhà bán hàng đang kinh doanh trên sàn suốt thời gian qua. Bên cạnh việc ra mắt phim ngắn “10 năm Luôn Zễ Dàng, mở muôn vàn cơ hội”, tâm điểm của chiến dịch còn là cuộc thi “Làm Zì Đi cùng Lazada!” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng, bao gồm 100 triệu đồng tiền mặt và voucher điện tử sử dụng dịch vụ tài trợ hiển thị sản phẩm của Lazada trị giá 100 triệu đồng. Cuộc thi được tổ chức dành cho tất cả nhà bán hàng nhằm khuyến khích các thương hiệu, nhà bán lẻ và chủ doanh nghiệp truyền thống đang tìm kiếm cơ hội mới bằng kinh doanh trực tuyến.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom