Thông tin cần biết về vận chuyển hàng xe container và ưu điểm

Tham gia
28/8/18
Bài viết
132
Được thích
3
28 #1
Tại sao nên bảo quản, vận chuyển hàng hóa bằng container?
Là một trong những hình thức phổ biến hiện nay, vận chuyển container các loại hàng hóa sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, tiêu biểu có thể kể đến như:

Tối ưu chi phí
Với những nhu cầu vận chuyển khối lượng lớn, thay vì phải chia nhỏ để chuyên chở bằng xe tải, lựa chọn vận tải nguyên container sẽ giúp bạn tối ưu chi phí tốt hơn. Đồng thời, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn, không bị thất lạc.Bên cạnh đó, vận chuyển nguyên container, bạn có thể giảm được chi phí bảo hiểm hàng hóa vì đây là hình thức có tính an toàn cao.

Đảm bảo an toàn
Thùng container có kết cấu chắc chắn, thiết kế kín ở mọi góc, cạnh. Do đó, đảm bảo hàng hóa không bị nhiễm bẩn hoặc chịu ảnh hưởng trực tiếp từ các tác động bên ngoài, giữ hàng hóa nguyên vẹn trong suốt quá trình vận chuyển.

Song song đó, vận chuyển container là hình thức cá nhân hóa. Nghĩa là hàng hóa sẽ được vận chuyển độc lập, không dùng chung phương tiện (ghép hàng). Do đó, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đến nơi một cách an toàn, không xảy ra tình trạng lẫn lộn gây thất thoát.

Chủ động về thời gian
Hiện nay, đối với nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên tỉnh, thông thường các đơn vị vận tải sẽ chờ gom đủ hàng cho một chuyến. Sau đó mới tiến hành vận chuyển. Việc làm này giúp đơn vị vận tải giảm bớt một số chi phí liên quan, nhưng lại gây chậm trễ kế hoạch vận chuyển của người gửi.

Tuy nhiên, khi vận chuyển container thì vấn đề này hoàn toàn được khắc phục. Khi thuê nguyên container, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển độc lập. Bên cạnh đó, bạn có thể chủ động về thời gian bắt đầu, đảm bảo không xảy ra tình trạng trì hoãn, chậm trễ gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc.
Link: Vận chuyển container và những điều cần biết - dichvuhanghoa’s blog
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom