Thông tin chính thức về sự kiện ra mắt Coolpad Max tại Indonesia và thời điểm bán ra tại Việt Nam

Hải Đại Bàng

Thất nghiệp
Staff member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
6,324
Được thích
11,511
11388 #1

Coolpad cho biết, đây sẽ là một sự kiện lớn với sự tham gia của nhiều đơn vị truyền thông từ quốc tế bởi đây là lần đầu tiên hãng giới thiệu một mẫu flagship tại thị trường ngoài Trung Quốc. Dự kiến có khoản 1000 khách mời bao gồm các phóng viên công nghệ, đối tác kinh doanh lớn cùng với nhân sự cấp cao của Coolpad có mặt tại sự kiện này.

Thông điệp sự kiện lần này được Coolpad giới thiệu là “dual in one” ngụ ý sản phẩm được trang bị công nghệ “Dual Space” giúp trải nghiệm 2 smartphone trong chỉ 1 máy. Cùng với sự kiện chính tại Jakarta, còn có thêm một tour khám phá đảo Bali xinh đẹp với các hoạt động thú vị xoay quay chủ đề chính “dual in one”

Thư mời sự kiện Coolpad tại Indonesia:


Thực tế 1 năm trước, cũng tại Jakarta, chủ tịch của tập đoàn Coolpad - ông David Gue đã có mặt tại sự kiện mà Coolpad đánh dấu hoạt động kinh doanh của mình tại Đông Nam Á. Một năm sau khi đạt được những thành tựu nhất định tại thị trường Quốc Tế, Coolpad trở lại miền đất hứa Jakarta với hy vọng viết thêm những chương mới trong quá trình xây dựng thị trường và thương hiệu của mình.

Thông tin dự kiến về thiết bị

Cấu hình dự kiến của Coolpad Max bao gồm màn hình 5.5” Full HD, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 617, RAM 4GB và bộ nhớ 64GB. Camera chính của Max sử dụng cảm biến 13MP công nghệ ISOCELL hỗ trợ lấy nét theo pha và đèn flash led dual-tone.


Một chiếc điện thoại tầm trung khác là Max Lite cũng được hãng ra mắt lần này. Cấu hình của Coolpad Max Lite zao gồm màn hình 5.5” HD, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 615, RAM 3GB và bộ nhớ 16GB. Điếm nhấn trong thiết kế của Max Lite là sỡ hữu 2 mặt kính 2.5D thời thượng. Máy Cũng sở hữu cảm biến vân tay cùng công nghệ độc quyền Dual Space như người anh em của mình.

Cuối cùng, được sản xuất bởi Coolpad – nhà sản xuất tiên phong trong xu hướng mạng 4G nên cả hai máy sẽ đều hỗ trợ mạng 4G LTE tốc độ cao. Đây cũng là một điểm cộng bởi cả 3 nhà mạng lớn tại Việt Nam đều đã thử nghiệm thành công mạng 4G tại một số vùng thí điểm và Viettel cũng vừa cho khách hàng đổi lên SIM 4G hoàn toàn miễn phí.

Thời điểm bán ra tại Việt Nam

Sự kiện công bố sản phẩm này sẽ diễn ra vào 16 tháng 5 tới đây. Hai sản phẩm này sẽ được phát hành cùng lúc trên toàn cầu và là sản phẩm flagship đầu tiên được Coolpad bán ra ở thị trường Đông Nam Á. Coolpad Max và Max Lite dự kiến sẽ sớm có hàng tại Việt Nam vào cuối tháng 5 này.

Xem thêm: Cận cảnh Coolpad Max chuẩn bị ra mắt trên toàn thế giới | TECHRUM.VN
 
Top Bottom