Thông tin mới nhất cho biết LG V40 sẽ được trang bị 5 camera, 3 trong số đó nằm ở mặt sau

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,516
Được thích
2,309
1152 #1
Vào tháng 2 năm nay, LG đã ra mắt hai thành viên mới của dòng smartphone V-series là V30S ThinQ và V35 ThinQ. Hai smartphone này là phiên bản nâng cấp của LG V30 ra mắt hồi năm ngoái cho nên chưa có một sự đột phá lớn nào đối với dòng V-series. Vì vậy, rất nhiều người dùng kỳ vọng vào một sự thay đổi mới của chiếc smartphone tiếp theo là LG V40.

Theo thông tin rò rỉ mới nhất, LG được cho là đang sản xuất V40 với thiết kế được nâng cấp và trang bị tới 5 camera. Trong đó, có 3 camera ở mặt sau và 2 camera ở mặt trước.

Với việc sắp xếp 2 camera selfie ở mặt trước, LG V40 có thể được trang bị những công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới như: mở khóa bằng khuôn mặt (Face ID), tái tạo khuôn mặt 3D và công nghệ chụp selfie xóa phông.

Về mặt sau của LG V40, cụm 3 camera sẽ gồm có hai camera tiêu chuẩn với ống kính siêu rộng như những người tiềm nhiệm LG G7 hay V30. Camera thứ 3 vẫn còn là một bí ẩn nhưng có lẽ đây sẽ là một ống kính chuyên zoom hoặc hỗ trợ một số hiệu ứng đặc biệt.
Hiện nay mới chỉ có một vài smartphone trang bị 4 camera như là Huawei P20 Pro khi có tới ba camera trước và một camera sau. Nếu đúng như tin tức rò rỉ thì LG V40 sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới có số lượng camera nhiều nhất từng có.

Đương nhiên khi trang bị lên tới 5 camera, chất lượng hình ảnh của LG V40 sẽ được nâng lên tầng cao mới và vượt qua những đối thủ khác. Ngoài ra, V40 cũng được cho là có màn hình “tai thỏ" giống iPhone X và ngoại hình có thể sẽ lớn hơn một chút so với LG G7. Hiện vẫn chưa có thông tin gì về màn hình của V40 nhưng theo các chuyên gia, LG có thể trang bị cho V40 màn hình OLED hoặc LCD.

Tất nhiên, LG V40 sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 845, chip âm thanh Quad DAC cùng với một nút chuyên dụng cho trợ lý ảo Google và cảm biến vân tay ở mặt sau.
Theo gsmarena
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom