Thương hiệu Motorola sẽ dần biến mất trong năm nay

TR04

New Member
Tham gia
15/4/14
Bài viết
0
Được thích
1,637
3131 #1

Khi tiến hành thâu tóm mảng di động của Motorola vào năm 2014, Lenovo đã hứa hẹn rằng sẽ giữ nguyên thương hiệu này đồng thời phát triển mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, sau 2 năm hoạt động có vẻ như hãng điện tử Trung Quốc đã chuyển hướng sang một kế hoạch khác dành cho Motorola.

Theo COO của Motorola - Rick Osterloh thì: "Chúng tôi (Lenovo) đang dần dần đồng bộ hóa Motorola". Điều này đồng nghĩa với việc giờ đây mảng kinh doanh smartphone Motorola sẽ đi kèm với thương hiệu Lenovo và hợp nhất với mảng di động của chính hãng điện tử Trung Quốc.

Cụ thể hơn, thương hiệu Motorola và logo M sẽ dành cho những chiếc smartphone cao cấp của Lenovo. Trong khi đó, các thiết bị thuộc phân khúc giá rẻ và bình dân sẽ được gắn nhãn hiệu Vibe.


Quá trình chuyển đổi thương hiệu sẽ diễn ra một cách chậm rãi tuy nhiên đây có thể xem là ván bài khá lớn của hãng điện tử Trung Quốc. Bởi vượt ra ngoài biên giới Trung Quốc, người dùng trên toàn thế giới hầu như biết đến Lenovo nhiều hơn ở việc sản xuất laptop. Trong khi đó, Motorola từ lâu đã là một thương hiệu có tiến trong lòng người tiêu dùng gần 2 thập kỉ qua các thương hiệu (RARZ, Droid, StarTAC...)

Tât nhiên, thương hiệu Motorola sẽ không hoàn toàn biến mất và sẽ thu gọn lại thành một bộ phận trực thuộc Lenovo mà thôi. - "Motorola by Lenovo".

Nguồn: GsmArena
 
Last edited by a moderator:

MacMillan

Captain
Tham gia
17/9/15
Bài viết
2,454
Được thích
7,361
#2
cứ tưởng motorola tuyệt chủng luôn chứ
 

daniel-phucnguyen

Well-Known Member
Tham gia
1/6/14
Bài viết
891
Được thích
388
#3
đang tính giữa năm đổi qua Moto X Play mà nghe Lenovo mua lại Moto rồi nên thui chuyển hướng qua Samsung A5 2016 thui! :angry:
 

MacMillan

Captain
Tham gia
17/9/15
Bài viết
2,454
Được thích
7,361
#5
Mình mới hốt cái droid turbo pin ngon vãi luôn :))))
 
Top Bottom