Thưởng thức kiệt tác của danh họa người Áo trên TV Samsung The Frame

Tham gia
4/9/16
Bài viết
1,493
Được thích
798
691 #1

Samsung Electronics hợp tác với bảo tàng Belvedere ra mắt 17 kiệt tác hội họa độc quyền trên TV The Frame. Với tôn chỉ “mang nghệ thuật đến với tất cả mọi người”, triển lãm Belvedere (Áo) đã tuyển chọn ra các họa phẩm nổi tiếng nhất để trưng bày trên Art Store của TV khung tranh này. Có thể kể đến những bức tranh tuyệt đẹp như: “The Kiss” của Gustav Klimt, “Windows” của Egon Schiele, “Early Spring in the Wienerwald” của Ferdinand Georg Waldmüller và “Blooming Poppies” của Olga Wisinger-Florian.


Bộ sưu tập của Belvedere gồm các tác phẩm hội họa từ thời Trung cổ cho đến đương đại. Triển lãm số được tổ chức trong bầu không khí đậm chất Baroque tại cung điện Belvedere, trưng bày những kiệt tác đẳng cấp của Gustav Klimt cũng như các tác phẩm nổi bật khác của các thời kỳ Biedermeier, Baroque, Vienna khoảng năm 1900 và Trường phái Ấn tượng của Pháp. Việc tích hợp 17 sáng tác đỉnh cao của 9 danh họa này trên Samsung The Frame giúp để người dùng khắp nơi trên thế giới có thể chiêm ngưỡng tranh ngay tại nhà.


Với bộ sưu tập mới từ Belvedere, The Frame hiện tích hợp hơn 1.500 kiệt tác ấn tượng từ 42 quốc gia khác nhau với chất lượng 4K từ các bảo tàng và phòng trưng bày khắp thế giới, bao gồm cả Bảo tàng Prado ở Madrid, Bảo tàng Albertina ở Vienna, Tate Modern ở London, Bảo tàng Van Gogh ở Amsterdam, Bảo tàng Hermitage ở Saint Petersburg và LUMAS. Những quan hệ đối tác này cho phép người dùng trải nghiệm The Frame không chỉ như một chiếc tivi mà còn như một không gian triển lãm để khám phá những tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất thế giới.


Người dùng Việt Nam có thể tiếp cận bộ sưu tập mới này qua chế độ Art Store trên The Frame. Từ thiết kế phong cách đỉnh cao đến nhiều tính năng độc đáo được tích hợp chỉ vỏn vẹn trong một chiếc TV, trải nghiệm của người dùng sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Khi TV tắt, màn hình đen sẽ biến mất và thay thế bởi những kiệt tác nghệ thuật. Khả năng tự điều chỉnh độ sáng và màu sắc của màn hình dựa trên điều kiện ánh sáng bên ngoài, giữ cho màu sắc tự nhiên của tác phẩm nghệ thuật không bị thay đổi. Với thiết kế mỏng và tinh tế, kết hợp hoàn hảo ở bất cứ không gian nội thất nào, The Frame sở hữu vẻ ngoài như một khung tranh thực tế, tôn lên thành tác phẩm nghệ thuật đúng nghĩa.

Xem thêm:
 
Top Bottom