Thư giãn nhẹ nhàng với tựa game giả lập cắt cỏ Lawn Mowing Simulator đang được miễn phí trên EGS

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1632 #1

Lawn Mowing Simulator là tựa game mô phỏng công việc cắt cỏ tại trang trại ở vùng nôn thôn của Anh Quốc, cho phép bạn trải nghiệm những vật dụng từ các nhà sản xuất nổi tiếng trong thế giới thực như Toro, SCAG và STIGA.

Mặc dù là một tựa game những hầu như mọi thứ trong Lawn Mowing Simulator được tái hiện cực kỳ trân thực, từ việc thực hiện kiểm tra mặt đất, đặt chiều cao lưỡi cưa và đo tải động cơ v.v... Thay thế, độ chế thêm nhiều phụ kiện như con lăn sọc, bộ dụng cụ phủ đất, bộ thu gom cỏ, máy tái chế, sàn gỗ v.v...

Điều đánh chú ý là có ba chế đội chơi để bạn trải nghiệm game, bao gồm Chế độ chuyên nghiệp, Chế độ tự do và Chế độ thử thách. Thậm chí, bạn còn có thể xây dựng hẳn một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ cắt cỏ thuê tại tất cả các trang trại, ký những hợp đồng lớn và mang về nhiều lợi nhuận hơn cho công ty của mình nhé.


Hiện tại, Lawn Mowing Simulator đang được miễn phí thông qua nền tảng Epic Games Store trong thời gian ngắn (đến ngày 4/8). Nếu yêu thích các tựa game mô phỏng và lối chơi nhẹ nhàng thì hãy nhanh tay nhận ngay kẻo lỡ nhé.
Xem thêm:

TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom