Thảm phòng khách Hà Nội và cách chọn kích thước chuẩn

Tham gia
23/5/20
Bài viết
98
Được thích
0
98 #1
Nên chọn kích thước thảm phòng khách Hà Nội như thế nào là phù hợp nhất với diện tích của không gian? Dưới đây là những thông tin hữu ích chúng tôi chia sẻ, quý vị nên tham khảo ngay nếu như đang quan tâm tới sản phẩm này.

Thảm phòng khách Hà Nội và kích thước chuẩn
Các mẫu thảm văn phòng, thảm trang trí phòng khách hiện có rất nhiều mẫu mã, kích thước, họa tiết… khác nhau. Do đó nếu quý vị muốn sở hữu không gian phòng khách có giá trị thẩm mỹ cao thì nên lựa chọn được kích thước thảm phòng khách Hà Nội phù hợp với diện tích không gian.Kích thước thảm sofa các loại

Hiện nay, thảm lông trải ghế sofa hiện có những kích thước chuẩn trong thiết kế như sau:

+ Đối với thảm hình chữ nhật có những kích thước sau đây: 120 x 170 cm, 160 x 230 cm, 170 x 240 cm, 200m0 x 300cm, 250 x 350 cm, 300 x 400 cm. Tùy thuộc vào diện tích phòng khách để lựa chọn kích thước thảm trải sàn phù hợp.

+ Kích thước thảm trang trí hình tròn có đường kính từ 40 cm trở lên.

Cần lưu ý gì khi chọn kích thước thảm trang trí?
Để sở hữu được không gian nội thất phòng khách đẹp, quý vị cần chọn kích thước thảm lông trải ghế sofa phù hợp với diện tích căn phòng và kích thước bộ sofa phòng khách. Diện tích và kích thước bộ sofa tỉ lệ thuận với kích thước thảm trải sàn.Lưu ý điều gì khi mua thảm phòng khách đẹp?

Quý vị có thể lựa chọn thảm phòng khách Hà Nội để trang trí toàn bộ không gian phòng khách để mang tới vẻ đẹp ấn tượng hơn, tạo điểm nhấn quan trọng trong ngôi nhà. Nếu trang trí thảm full sàn quý vị nên đặt để mang tới giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Nếu quý vị chỉ đặt thảm ở vị trí nhất định như: lót dưới ghế sofa phòng khách, dưới bàn trà - 120+ Mẫu Bàn Trà Sofa Mặt Đá Cho Phòng Khách Bán Chạy 2021 thì có thể lựa chọn theo các kích thước ở trên mà chúng tôi vừa gợi ý. Bên cạnh đó, trước khi lựa chọn kích thước thảm trải sàn quý vị nên xác định rõ vị trí cần đặt thảm để đo đạc chính xác diện tích không gian, như vậy sẽ dễ dàng lựa chọn được tấm thảm phù hợp.

Trên đây là thông tin giúp quý vị lựa chọn kích thước thảm trang trí phù hợp. Quý vị nên tham khảo ngay để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom