Thật kỳ lạ, mọi người đang thi nhau mua iPhone 4 năm tuổi giá $200 thay vì một chiếc smartphone Android mới

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
1033 #1


Trang thương mại điện tử giữa người dùng với người dùng để mua và bán công nghệ mới và đã qua sử dụng mang tên Swappa mới đây đã đưa ra thống kê top 10 mẫu smartphone cũ bán chạy nhất đầu năm 2023 cho thấy nhu cầu mạnh mẽ đối với nhiều loại iPhone đã qua sử dụng là cực kỳ lớn. Mẫu smartphone ra đời lâu đời nhất trong danh sách là chiếc iPhone XR gần 5 năm tuổi , với mức giá bán lại trung bình chỉ $200.

Tất nhiên, Apple không bán những chiếc iPhone mới giá $200, điều này khiến Android trở thành lựa chọn duy nhất cho những ai đang tìm kiếm một chiếc smartphone hoàn toàn mới với mức giá này. Tuy nhiên, nếu bạn mua một chiếc smartphone Android có giá $200 (đơn cử như Galaxy A14), bạn sẽ biết chính xác tại sao lại có nhiều người chọn mua một chiếc iPhone XR đã qua sử dụng, mặc dù rất cũ nhưng nó vẫn đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản của một người dùng vào năm 2023.


Ngoài ra, bạn hãy xem phần còn lại của danh sách bán chạy nhất của Swappa và bạn sẽ thấy các ưu đãi thậm chí còn tốt hơn cho iPhone đã qua sử dụng như iPhone SE (2020) cũ có giá chỉ $150, một mức giá vô cùng dễ tiếp cận. Hoặc lựa chọn tốt nhất là iPhone 11 cũ với chỉ $300 và không quá khó để hiểu tại sao - nó vẫn còn 2-3 bản nâng cấp iOS lớn và đi kèm với sạc không dây, khả năng chống nước, hoàn thiện ao cấp, và chip A13 Bionic hàng đầu, vẫn còn khá mạnh so với những gì bạn nhận được ở mức giá này ở những mẫu smartphone Android khác.

Toàn bộ iPhone 12 Series cũng có trong danh sách, iPhone 12 Pro cũ là một giải pháp thay thế khả thi cho một chiếc Android tầm trung $450-500 mà theo Swappa, nhiều người chọn mua.

Theo Phonearena
Xem thêm:
 
Top Bottom