Thẻ Canvas cải tiến và đầu đọc MobileLite Plus của Kingston: Hỗ trợ máy ảnh quay 4K và 8K, tương thích các chuẩn bus UHS-I

thudm

Moderator
Staff member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,010
Được thích
584
505 #1

Kingston Technology thông báo về việc thay đổi thẻ nhớ Flash ‘Canvas’ thành ‘Canvas Plus’. Dòng sản phẩm SD và microSD mới bao gồm thẻ nhớ UHS-II đầu tiên của Kingston. Để phù hợp hơn với Canvas Plus, các đầu đọc MobileLite Plus UHS-II mới đã được thiết kế để hỗ trợ tốc độ đọc nhanh hơn. Canvas Plus đại diện cho thế hệ thẻ SD và microSD mới với hiệu suất cao dành cho máy ảnh DSLR, quay video 4K / 8K, thiết bị Android ™, Camera hành trình và flycam.

Kingston Technology giới thiệu dòng Canvas Plus mới với ba phiên bản khác nhau dành cho cả thẻ SD và thẻ microSD, bao gồm: Select Plus, Go! Plus, và React Plus, trong đó thẻ Canvas Select Plus đã được ra mắt trên thị trường vào quý 4 năm 2019. Các thẻ nhớ này không chỉ hỗ trợ các máy ảnh tiên tiến mới nhất có khả năng quay video 4K và 8K, React Plus và MobileLite Plus cũng tương thích với các chuẩn bus UHS-I và thẻ nhớ SD thông thường. Đầu đọc MobileLite Plus sẽ được bán lẻ hoặc theo dạng gói kèm theo thẻ React Plus để đảm bảo tốc độ tối ưu.

Các dòng thẻ Canvas Plus bao gồm:

Canvas Select ™ Plus:
 • Được thiết kế cho máy ảnh du lịch/nghiệp dư, DSLR Full HD và 4K (SD) và thiết bị di động Android (microSD).
 • Tiêu chuẩn UHS-I Class 10 lên đến1 100MB /giây đọc.
 • MicroSD hỗ trợ hạng hiệu năng ứng dụng A1 để tăng tốc độ làm việc trên máy tính bảng và điện thoại thông minh.
 • Dung lượng2 thẻ nhớ SD và microSD lên tới 512GB.
Canvas Go! ™ Plus:
 • Lý tưởng cho việc quay video 4K UHD và chế độ chụp ảnh liên tục trên máy ảnh DSLR (SD), hoặc cho camera hành trình 4K và flycam (microSD).
 • Tiêu chuẩn1 UHS-I U3 Class 10 có thể đạt1 lên tới 170MB /giây đọc3 và 90MB /giây ghi.
 • MicroSD hỗ trợ A2 Application Performance Class để tăng tốc độ làm việc trên máy tính bảng và điện thoại thông minh.
 • Dung lượng2 SD và microSD lên đến 512GB.
Canvas React ™ Plus:
 • Tiêu chuẩn UHS-II hàng đầu để quay video 4K/8K chuyên nghiệp và ảnh có độ phân giải cao trên máy ảnh chuyên nghiệp tiêu chuẩn ngành.
 • Tiêu chuẩn UHS-II U3 Class 10 có thể đạt1 lên đến 300MB/giây đọc, và 260MB/giây ghi4 đối với thẻ SD. Thẻ microSD có tốc độ lên tới 285MB/giây đọc và 165MB/giây ghi4.
 • Thẻ microSD tiêu chuẩn UHS-II đầu tiên hỗ trợ A1 Application Performance Class đẩy nhanh tốc độ xử lý thao tác trên máy tính bảng và điện thoại thông minh.
 • Dung lượng2 SD và microSD lên tới 256GB.
Đầu đọc MobileLite Plus:
 • Được thiết kế nhằm tăng hiệu năng xử lý với tiêu chuẩn UHS-II đáng kinh ngạc để truyền tập tin với thời gian xử lý nhanh hơn.
 • Tốc độ USB 3.2 thế hệ 1 với hỗ trợ tương thích cho thẻ tiêu chuẩn UHS-I.
 • Được thiết kế để có hiệu năng tối ưu với thẻ nhớ microSD và SD của Kingston.
Thẻ Flash Canvas Plus được bảo hành trọn đời, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí bởi các chuyên gia từ Kingston. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập kingston.com.

Sản phẩm hiện được bày bán tại Shopee chính thức của Kingston và các đại uỷ quyền.

(1) Tốc độ có thể thay đổi do cấu hình máy chủ và thiết bị.
(2) Một số dung lượng được liệt kê trên thiết bị lưu trữ Flash được sử dụng để định dạng và các chức năng khác, do đó không thể lưu trữ dữ liệu. Vì vậy, dung lượng khả dụng thực tế để lưu trữ dữ liệu thấp hơn mức được liệt kê trên các sản phẩm. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Hướng dẫn bộ nhớ Flash của Kingston tại kingston.com/flashguide.
(3) Được thiết kế với công nghệ độc quyền để đạt tốc độ đọc hơn 104 MB/giây của tiêu chuẩn UHS-I, tối đa 170 MB/giây. Hiệu năng tối đa yêu cầu đầu đọc MobileLite Plus hoặc thiết bị tương thích .
(4) Hiệu năng tối đa yêu cầu đầu đọc MobileLite Plus.


 

Theo dõi Youtube

BQT đang online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom