Thế giới có hơn 7 tỷ người, vậy mà có tới 2 tỷ thiết bị đang dùng Google Chrome

romeojane007

New Member
Tham gia
12/4/14
Bài viết
257
Được thích
194
1558 #1

Bất cứ lúc nào người dùng sử dụng Internet đọc báo hay tìm kiếm thông tin, chắc chắn chúng ta đã từng phải sử dụng các dịch vụ do Google cung cấp. Để dễ hình dung, mỗi ngày chúng ta sẽ phải check Gmail, đọc báo bằng Chrome, tìm kiếm các video giải trí trên YouTube và sử dụng Google.com.vn để tìm kiếm thông tin,...

Một số liệu thống kê vừa qua từ Google đã tiết lộ, hiện tại số người dùng đã cài đặt và sử dụng Chrome đã lên đến 2 tỉ người. Nếu vẫn chưa hình dung được con số người dùng khủng khiếp này, hãy nhớ lại, trái đất chỉ có 7,1 tỉ người thôi, và nếu như mỗi người sử dụng 1 thiết bị, con số này là gần 1/3 dân số toàn cầu. Thậm chí đến cả Apple, 1 gã khổng lồ trong ngành công nghệ cũng phải chịu lấn lướt với Google. Nhiều dữ liệu còn cho thấy trên các Macbook Pro, người dùng vẫn quen sử dụng với Chrome bởi do các tính năng đồng bộ cho công việc "ăn đứt" so với Safari.


Đơn cử, tính đến thời điểm này, Chrome là trình duyệt có tính đồng bộ tốt và an toàn nhất hiện nay, bất kể khi nào người dùng cần, chỉ cần có 1 chiếc máy tính xách tay, đăng nhập vào Gmail và mọi công việc của chúng ta lại có thể tiếp tục.

Ngoài ra, hệ thống lưu trữ đám mây Google Drive cũng là 1 công cụ mạnh nhất hiện nay, có thể làm việc, sử dụng và lưu trữ các file tài liệu Online mà không lo bị mất, xâm nhập hay “bỏ quên” ở nhiều nơi. Smartphone và máy tính sẽ tăng mạnh trong vòng vài năm nữa, vì thế con số 2 triệu người dùng hiện nay có lẽ chỉ là 1 khởi đầu với Google.

Có thể bạn quan tâm:
 
Last edited by a moderator:

MariÔ

Active Member
Tham gia
15/10/14
Bài viết
211
Được thích
89
#2
"...vì thế con số 2 triệu người dùng hiện nay có lẽ chỉ là 1 khởi đầu với Google."
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom