Thế Giới Di Động mở cửa hàng BigPhone+ tại Campuchia

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
3,942
Được thích
4,462
1567 #1


Năm 2017, Thế Giới Di Động đã vào thị trường Campuchia với tên gọi là BigPhone và vừa qua, Thế Giới Di Động tiếp tục mở rộng sản phẩm tại thị trường này với chuỗi cửa hàng BigPhone+.
Nếu như BigPhone tương tự chuỗi Thế Giới Di Động tại Việt Nam, chuyên kinh doanh sản phẩm điện thoại, công nghệ, thì BigPhone+ sẽ giống với Điện Máy Xanh, bày bán các mặt hàng phổ biến như điện máy, điện gia dụng và một số mặt hàng gia dụng khác.

Thế Giới Di Động cho biết sẽ mở khoảng 20 cửa hàng BigPhone+ trong thời gian tới nhắm nắm thị phần số 1 tại Campuchia về số lượng cửa hàng. Ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO Cty CP Thế Giới Di Động cho biết chuỗi điện máy lớn nhất Campuchia cũng chỉ có khoảng 16 cửa hàng.Việc niêm yết giá công khai, bán hàng chính hãng chính là ưu thế của BigPhone+ ở thị trường mới, tương tự cách Thế Giới Di Động đã từng làm tại Việt Nam cách đây khoảng 10 năm.

Cửa hàng BigPhone+ có diện tích khoảng 350 mét vuông, tương đương với quy mô cửa hàng Điện máy Xanh mini tại Việt Nam.Tham khảo: ICTNews
 

aboyit

Active Member
Tham gia
16/12/16
Bài viết
867
Được thích
84
#2
lâu lâu thấy doanh nghiệp VietNam vươn ra thế giới vui dể sợ
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom