Thế Giới Di Động trao tặng 1 tỷ đồng cho đoàn thể thao Việt Nam dự Olympic 2021 và phát động giải chạy bộ online “Run for future"

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,335
Được thích
701
884 #1

Thế Giới Di Động đã trao tặng 1 tỷ đồng và 10 chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch3 cho Đoàn Thể Thao Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2021 nhằm đồng hành và cổ vũ tinh thần đội tuyển, cũng như nâng cao rèn luyện sức khỏe người dân.

Cũng trong buổi lễ, Thế Giới Di Động đã cùng với Samsung Việt Nam phát động chương trình “Run for future - Triệu bước chân đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam dự Olympic Tokyo 2021” với mục đích khích lệ phong trào rèn luyện thể thao cho người dân Việt Nam và hỗ trợ tinh thần của các tuyển thủ. Giải chạy bộ online “Run for future” sẽ được bắt đầu từ ngày 21/10 đến ngày 11/11. Đây là giải chạy online dành cho tất cả công dân đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam sử sụng điện thoại, đồng hồ hoặc thiết bị đeo của Samsung. 3 người chơi may mắn nhất sẽ được nhận được mỗi người một chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch3 trị giá lên đến 9,990,000 đồng.


Trong quá trình tập luyện, Galaxy Watch3 là chiếc đồng hồ thông minh được tích hợp những công nghệ và tính năng mới nhất, là trợ thủ đắc lực cho người tiêu dùng, đặc biệt là các vận động viên chuyên nghiệp. Galaxy Watch 3 có thể đo chính xác nhịp tim, calo, nồng độ oxy, theo dõi giấc ngủ... giúp người dùng có những trải nghiệm theo dõi sức khỏe toàn diện. Đồng thời Galaxy Watch 3 còn kiêm nhiệm vị trí huấn luyện viên thực thụ khi mang đến cho người dùng hơn 120 bài luyện tập tại nhà đi kèm với các gợi ý luyện tập thể thao phù hợp và lời khuyên sức khỏe hữu ích.


“Run for future” còn là chương trình đánh dấu sự kiện kí kết hợp tác chiến lược phát triển Ngành hàng Đồng hồ & Thiết bị Đeo Thông minh giữa Thế Giới Di Động và Samsung Việt Nam. Theo đó, Thế Giới Di Động chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm Đồng hồ thông minh Galaxy Watch 3 mới nhất của Samsung.

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom